G C D G
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
iyEsuvin namamE thirunamam
Am Bm D G
முழு இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்
muzhu iruthayaththal thozhuvOm namum
B7 Em C G
இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
iyEsuvin namamE thirunamam
C Am D7 G
முழு இருதயத்தால் தொழுவோம் நாமும்
muzhu iruthayaththal thozhuvOm namum
G C D G
காசினியி லதனுக் கிணையில்லையே
kasiniyi lathanuk kiNaiyillaiyE
Am Bm D G
விசுவாசித்தவர்களுக்கு குறைவில்லையே
visuvasiththavarkaLukku kuRaivillaiyE
B7 Em C G
காசினியி லதனுக் கிணையில்லையே
kasiniyi lathanuk kiNaiyillaiyE
C Am D7 G
விசுவாசித்தவர்களுக்கு குறைவில்லையே
visuvasiththavarkaLukku kuRaivillaiyE
---இயேசுவின்
---iyEsuvin
G C D G
இத்தரையில் மெத்தவதிசய நாமம்
iththaraiyil meththavathisaya namam
Am Bm D G
அதை நித்தமும் தொழுபவர்க்கும ஜெய நாமம்
athai niththamum thozhupavarkkuma jeya namam
B7 Em C G
இத்தரையில் மெத்தவதிசய நாமம்
iththaraiyil meththavathisaya namam
C Am D7 G
அதை நித்தமும் தொழுபவர்க்கும ஜெய நாமம்
athai niththamum thozhupavarkkuma jeya namam
---இயேசுவின்
---iyEsuvin
G C D G
உத்தம் மகிமைப் பிரசித்த நாமம்
uththam makimaip pirasiththa namam
Am Bm D G
இது சத்திய விதேய மன மொத்த நாமம்
ithu saththiya vithEya mana moththa namam
B7 Em C G
உத்தம மகிமைப் பிரசித்த நாமம்
uththama makimaip pirasiththa namam
C Am D7 G
இது சத்திய விதேய மன மொத்த நாமம்
ithu saththiya vithEya mana moththa namam
---இயேசுவின்
---iyEsuvin
G C D G
விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம்
viNNavarum paNNutan koNtatum namam
Am Bm D G
நம்மை கண்டிடும் பேய் பயந்தோடும் வல்ல் நாமம்
nammai kaNtitum pEy payanthOtum vall namam
B7 Em C G
விண்ணவரும் பண்ணுடன் கொண்டாடும் நாமம்
viNNavarum paNNutan koNtatum namam
C Am D7 G
நம்மை கண்டிடும் பேய் பயந்தோடும் வல்ல் நாமம்
nammai kaNtitum pEy payanthOtum vall namam
---இயேசுவின்
---iyEsuvin
G C D G
பட்சமுடன் ரட்சை செய்யு முபகாரி
patsamutan ratsai seyyu mupakari
Am Bm D G
பெரும் பாவப் பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி
perum pavap piNikaL nIkkum parikari
B7 Em C G
பட்சமுடன் ரட்சை செய்யு முபகாரி
patsamutan ratsai seyyu mupakari
C Am D7 G
பெரும் பாவப் பிணிகள் நீக்கும் பரிகாரி
perum pavap piNikaL nIkkum parikari
---இயேசுவின்
---iyEsuvin
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for iyEsuvin namamE thirunamam Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் iyEsuvin namamE thirunamam keyboard chords for G Songs keyboard chords for iyEsuvin namamE thirunamam Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இயேசுவின் நாமமே திருநாமம் Old Tamil Christian Songs Other Select இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்