Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசுவே கிருபாசனபதியே

iyEsuvE kirupasanapathiyE

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E B A E இயேசுவே கிருபாசனபதியே iyEsuvE kirupasanapathiyE E C#m B கெட்ட இழிஞன் எனை மீட்டருள் ketta izhinyan enai mIttaruL E B E இயேசுவே கிருபாசனபதியே iyEsuvE kirupasanapathiyE E காசினியில் உன்னையன்றி kasiniyil unnaiyanRi G#m C#m தாசன் எனக் காதரவு-கண்டிலேன் thasan enak katharavu-kaNtilEn B E சருவ வல்ல மண்டலதிபா! saruva valla maNtalathipa E A E நேசமாய் ஏழைக்கிரங்கி மோசமணுகாது nEsamay eezhaikkirangki mOsamaNukathu A B வைத்தருள் புத்தி வருத்தி vaiththaruL puththi varuththi ---இயேசுவே ---iyEsuvE E G#m பேயுடைச் சிறையதிலும் காய வினைக் pEyutais siRaiyathilum kaya vinaik C#m கேடதிலும் பின்னமாகச் சிக்குண்ட kEtathilum pinnamakas sikkuNta B E துர்க் கன்மி ஆயினேன்-தீயரை மீட்கும் thurk kanmi aayinEn-thIyarai mItkum A E பொருளாய் நேயம் உற்றுதிரம் விட்ட poruLay nEyam uRRuthiram vitta A E தேவனே எனைக் கண் நோக்கி thEvanE enaik kaN nOkki A B தீவினை அனைத்தும் நீக்கி thIvinai anaiththum nIkki ---இயேசுவே ---iyEsuvE E G#m சிறைப்படுத்தின வற்றை சிறையாக்கி விட்ட siRaippatuththina vaRRai siRaiyakki vitta C#m B E அதி தீரமுள்ள எங்கள் உபகார வள்ளலே athi thIramuLLa engkaL upakara vaLLalE E A குறை ஏதுனை அண்டினோர் கிறைவா kuRai eethunai aNtinOr kiRaiva E A E எனைச் சதிக்கும் குற்றங்கள் அறவே தீர்த்து enais sathikkum kuRRangkaL aRavE thIrththu A B முற்றுமுடியக் கண் பார்த்து muRRumutiyak kaN parththu ---இயேசுவே ---iyEsuvE E G#m பொல்லா உலகம் அதில் நல்லார் polla ulakam athil nallar C#m எவரும் இல்லை புண்ணியனே evarum illai puNNiyanE B E உன் சரணம் நண்ணி அண்டினேன் un saraNam naNNi aNtinEn E A எல்லார்க்குள் எல்லாம் நீ அல்லோ ellarkkuL ellam nI allO E A E எனக்குதவி-இந்நாள் அருள் புரிந்து enakkuthavi-innaL aruL purinthu A B உன் ஆவியைச் சொரிந்து un aaviyais sorinthu ----இயேசுவே ----iyEsuvE


https://churchspot.com/?p=4628

Send a Feedback about this Song


Latest Songs