F Dm
இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட
irattippana nanmaikaL thanthita
C F
இயேசு வாக்களித்தாரே
iyEsu vakkaLiththarE
A# A7 Dm
முன்மாரிமேல் பின்மாரி மழையே
munmarimEl pinmari mazhaiyE
G C7 F
உன்னதத்தினின்று வந்திறங்குதே
unnathaththininRu vanthiRangkuthE
F Dm F
பெலத்தின் மேலே மா பெலனே
pelaththin mElE ma pelanE
A# C F
புது பெலன் நாம் பெற்றிட
puthu pelan nam peRRita
A# Am Dm C
சால்வை தனை எலிசா அடைந்தாற்போல்
salvai thanai elisa atainthaRpOl
Gm F C F
சோர்வின்றி பெலன் என்றும் நாடுவோம்
sOrvinRi pelan enRum natuvOm
----இரட்டிப்பான
----irattippana
F Dm F
கிருபையின் மேல் மா கிருபை
kirupaiyin mEl ma kirupai
A# C F
கர்த்தரிடம் நாம் பெற்றிட
karththaritam nam peRRita
A# Am Dm C
ஸ்திரீகளுக்குள் மரியாள் பெற்ற பாக்கியம்
sthirIkaLukkuL mariyaL peRRa pakkiyam
Gm F C F
ஸ்தோத்திரம் பாடி என்றும் தேடுவோம்
sthOththiram pati enRum thEtuvOm
----இரட்டிப்பான
----irattippana
F Dm F
ஜெயத்தின் மேலே மா ஜெயமே
jeyaththin mElE ma jeyamE
A# C F
ஜெய தொனியாய் பெற்றிட
jeya thoniyay peRRita
A# Am Dm C
போர் முனையில் சிறு தாவீதைப் போல
pOr munaiyil siRu thavIthaip pOla
Gm F C F
போர் வீரராக என்றும் ஜெயிப்போம்
pOr vIraraka enRum jeyippOm
----இரட்டிப்பான
----irattippana
F Dm F
நம்பிக்கையின் மேல் நம்பிக்கை
nampikkaiyin mEl nampikkai
A# C F
நல் விசுவாசம் பெற்றிட
nal visuvasam peRRita
A# Am Dm C
ஆதி அப்போஸ்தலர் காலம் நடந்த
aathi appOsthalar kalam natantha
Gm F C F
அற்புதங்கள் நாம் என்றும் காணுவோம்
aRputhangkaL nam enRum kaNuvOm
----இரட்டிப்பான
----irattippana
F Dm F
மகிமையின் மேல் மா மகிமை
makimaiyin mEl ma makimai
A# C F
மறுரூபம் நாம் பெற்றிட
maRurUpam nam peRRita
A# Am Dm C
கண்ணிமை நேரத்திலே பறந்தேகி
kaNNimai nEraththilE paRanthEki
Gm F C F
கர்த்தருடன் நாம் என்றும் வாழுவோம்
karththarutan nam enRum vazhuvOm
----இரட்டிப்பான
----irattippana
2/4 F G guitar chords for F Songs guitar chords for irattippana nanmaikaL thanthita Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட irattippana nanmaikaL thanthita keyboard chords for F Songs keyboard chords for irattippana nanmaikaL thanthita Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட Old Tamil Christian Songs Other Select இரட்டிப்பான நன்மைகள் தந்திட