C F
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
iruL sUzhntha lOkaththil
F G C
இமை பொழுதும் தூங்காமல்
imai pozhuthum thUngkamal
Am F
கண்மணி போல என்னை
kaNmaNi pOla ennai
G C
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
karththar iyEsu kaththarE
C7 F
கானங்களால் நிறைந்து
kanangkaLal niRainthu
G C
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
kalamellam patuvEn
C F C
அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்-என்
anysitEn anysitEn-en
G7 C
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
iyEsu ennOtiruppathal-2
C F
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
maraNap paLLaththakkil
Dm G C
நான் நடந்த வேளைகளில்
nan natantha vELaikaLil
Am C
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
karththarE ennOtirunthu
G C
தேற்றினார் தம் கோலினால்
thERRinar tham kOlinal
C7 F
பாத்திரம் நிரம்பி வழிய
paththiram nirampi vazhiya
G C
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
aaviyal apishEkiththar
---அஞ்சிடேன்
---anysitEn
C F
அலைகள் படகின் மேல்
alaikaL patakin mEl
Dm G C
மோதியே ஆழ்த்தினாலும்
mOthiyE aazhththinalum
Am C
கடல் மேல் நடந்து வந்து
katal mEl natanthu vanthu
G C
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினார்
karththarE ennaith thUkkinar
C7 F
அடல் நீக்கியவர்
atal nIkkiyavar
G C
அமைதிப் படுத்தினார்
amaithip patuththinar
---அஞ்சிடேன்
---anysitEn
2/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for iruL sUzhntha lOkaththil Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் iruL sUzhntha lOkaththil keyboard chords for c Songs keyboard chords for iruL sUzhntha lOkaththil Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் Old Tamil Christian Songs Other இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்