F
எங்கள் போராயுதங்கள்
engkaL pOrayuthangkaL
Gm C
ஆவியின் வல்லமையே-2
aaviyin vallamaiyE-2
A#
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
araNkaLai nirmUlamakkum
C F
தேவன் தரும் பெலனே-2
thEvan tharum pelanE-2
F
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
kiRisthuvukkuL vazhvathanal
Gm C
வெற்றி நிச்சயமே-2
veRRi nissayamE-2
Dm D#
எங்கும் எழுப்புதல்
engkum ezhupputhal
A# F
இந்தியா கிறிஸ்டியா-2-எங்கள்
inthiya kiRistiya-2-engkaL
F Gm
தேவனுக்கெதிரான
thEvanukkethirana
A# Am
எல்லா மனித எண்ணங்களை-2
ella manitha eNNangkaLai-2
Gm
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
kiRisthuvin kattuppattukkuL
C F
கீழ்ப்படுத்தி ஜெயம் எடுப்போம்
kIzhppatuththi jeyam etuppOm
–– கிறிஸ்துவுக்குள்
kiRisthuvukkuL
F Gm
கிறிஸ்துவின் திருவசனம்
kiRisthuvin thiruvasanam
A# Am
ஆவியின் பட்டயமே-2
aaviyin pattayamE-2
Gm
அனுதினம் அறிக்கை செய்து
anuthinam aRikkai seythu
C F
அலகையை துரத்திடுவோம்–
alakaiyai thuraththituvOm
– கிறிஸ்துவுக்குள்
kiRisthuvukkuL
F Gm
நற்செய்தி முழங்குவதே
naRseythi muzhangkuvathE
A# Am
நமது மிதியடிகள் – 2
namathu mithiyatikaL 2
Gm
ஆத்தும பாரத்தினால்
aaththuma paraththinal
C F
அறிவிப்போம் சுவிசேஷம் –
aRivippOm suvisEsham
– கிறிஸ்துவுக்குள்
kiRisthuvukkuL
F Gm
சத்தியம் இடைக்கச்சை
saththiyam itaikkassai
A# Am
நீதி மார்க்கவசம்-2
nIthi markkavasam-2
Gm
இரட்சிப்பின் நிச்சயமே
iratsippin nissayamE
C F
நிரந்தர தலைக்கவசம் –
niranthara thalaikkavasam
– கிறிஸ்துவுக்குள்
kiRisthuvukkuL
F Gm
விசுவாச வார்த்தைகள் தான்
visuvasa varththaikaL than
A# Am
காக்கும் நம் கேடகம் – 2
kakkum nam kEtakam 2
Gm
தீயவன் தீக்கணைகள்
thIyavan thIkkaNaikaL
C F
அவித்து ஜெயம் எடுப்போம் –
aviththu jeyam etuppOm
– கிறிஸ்துவுக்குள்
kiRisthuvukkuL
2/4 engkaL pOrayuthangkaL F Fr. Berchmans guitar chords for engkaL pOrayuthangkaL Songs guitar chords for F Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs guitar chords for எங்கள் போராயுதங்கள் Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 keyboard chords for engkaL pOrayuthangkaL Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs keyboard chords for எங்கள் போராயுதங்கள் Select எங்கள் போராயுதங்கள்