F A# F
எங்கும் புகழ் இயேசு ராசனுக்கே
engkum pukazh iyEsu rasanukkE
A# C F
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே
ezhil matsimai vaLar valiparE
F Am
உங்களையல்லவோ
ungkaLaiyallavO
A# Gm
உண்மை வேதம் காக்கும்
uNmai vEtham kakkum
C A Dm F
உயர் வீர்ரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார்
uyar vIrrenap pakthar oothukiRar
F A# F
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்லோ
aayirath thoruvar aavIrallO
A# C F
நீரும் அதை அறிந்து துதி செய்குவீர்
nIrum athai aRinthu thuthi seykuvIr
F Am A# Gm
தாயினும் மடங்கு சதம் அன்புடைய
thayinum matangku satham anputaiya
C A Dm F
சாமி இயேசுவுக்கிதயம் தந்திடுவீர்
sami iyEsuvukkithayam thanthituvIr
---எங்கும் புகழ்
---engkum pukazh
F A# F
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்லாதோர்க்கு
kalvi kaRRavarkaL kalvi kallathOrkku
A# C F
கடன் பட்டவர் கண்திறக்கவே-
katan pattavar kaNthiRakkavE-
F Am A# Gm
பல்வழி அலையும் பாதை தப்பினோரை
palvazhi alaiyum pathai thappinOrai
C A Dm F
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவீர்
parinthu thiruppa nitham parththituvIr
---எங்கும் புகழ்
---engkum pukazh
F A# F
தாழ்மை சற்குணமும் தயை காருண்யமும்
thazhmai saRkuNamum thayai karuNyamum
A# C F
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி-
thazhaippathallO thakuntha kalvi-
F Am A# Gm
பாழுந் துர்க்குணமும் பாவச் செய்கை யாவும்
pazhun thurkkuNamum pavas seykai yavum
C A Dm F
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள் பாரமன்றோ?
paRanthOtap parppathungkaL paramanRO
---எங்கும் புகழ்
---engkum pukazh
F A# F
சுத்த சுவிசேஷம் துரிதமாய் செல்ல
suththa suvisEsham thurithamay sella
A# C F
தூதர் நீங்களே தூயன் வீரரே-
thUthar nIngkaLE thUyan vIrarE-
F Am A# Gm
கர்த்தரின் பாதத்தில் காலை மாலை தங்கி
karththarin pathaththil kalai malai thangki
C A Dm F
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவீர்
karuNai niRai vasanam kaRRituvIr
---எங்கும் புகழ்
---engkum pukazh
3/4 engkum pukazh iyEsu rasanukkE F G guitar chords for engkum pukazh iyEsu rasanukkE guitar chords for engkum pukazh iyEsu rasanukkE Songs guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for எங்கும் புகழ் இயேசு ராசனுக்கே keyboard chords for engkum pukazh iyEsu rasanukkE keyboard chords for engkum pukazh iyEsu rasanukkE Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for எங்கும் புகழ் இயேசு ராசனுக்கே Old Tamil Christian Songs Other எங்கும் புகழ் இயேசு ராசனுக்கே