G B Em
எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்
eNNi eNNi thuthi seyvay
C Am
எண்ணடங்காத கிருபைகட்காய்
eNNatangkatha kirupaikatkay
Em C
இன்றும் தாங்கும் தம் புயமே
inRum thangkum tham puyamE
D G
இன்ப இயேசுவின் நாமமே
inpa iyEsuvin namamE
G D
யோர்தான் புரண்டு வரும் போல்
yOrthan puraNtu varum pOl
B7 Em G
எண்ணற்ற பாரங்களோ
eNNaRRa parangkaLO
C Am
எலியாவின் தேவன் எங்கே
eliyavin thEvan engkE
D G
உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
unthan visvasa sOthanaiyil
---எண்ணி எண்ணி
---eNNi eNNi
G D B7 Em G
உனக்கெதிராகவே ஆயுதம் வாய்க்காதே
unakkethirakavE aayutham vaykkathE
C Am
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
unnai azhaiththavar uNmai thEvan
D G
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்
avar thasarkku nIthiyavar
---எண்ணி எண்ணி
---eNNi eNNi
G D
உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
unnai nOkkum ethiriyin
B7 Em G
கண்ணின் முன்னில் பதறாதே
kaNNin munnil pathaRathE
C Am
கண்மணி போல் காக்கும் கரங்களில்
kaNmaNi pOl kakkum karangkaLil
D G
உன்னை மூடி மறைத்தாரே
unnai mUti maRaiththarE
---எண்ணி எண்ணி
---eNNi eNNi
2/4 eNNi eNNi thuthi seyvay G guitar chords for eNNi eNNi thuthi seyvay Songs guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய் guitar chords for முள்முடி பாரமோ keyboard chords for eNNi eNNi thuthi seyvay Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய் keyboard chords for முள்முடி பாரமோ Old Tamil Christian Songs Other Select எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய் முள்முடி பாரமோ