D G D
எந்தன் ஜீவன், இயேசுவே
enthan jIvan iyEsuvE
Em A D
சொந்தமாக ஆளுமே- எந்தன்
sonthamaka aaLumE- enthan
G D Em A G D
காலம் நேரமும் நீர் கையாடியருளும்
kalam nEramum nIr kaiyatiyaruLum
-----எந்தன் ஜீவன்
-----enthan jIvan
D G D
எந்தன் கை பேரன்பினால்
enthan kai pEranpinal
Em A D
ஏவப்படும் எந்தன் கால்-சேவை
eevappatum enthan kal-sEvai
G D Em A G D
செய்ய விரையும் அழகாக விளங்கும்
seyya viraiyum azhakaka viLangkum
-----எந்தன் ஜீவன்
-----enthan jIvan
D G D
எந்தன் நாவு இன்பமாய்
enthan navu inpamay
Em A D
உம்மைப் பாடவுமென் வாய்-மீட்பின்
ummaip patavumen vay-mItpin
G D Em A G D
செய்தி கூறவும் ஏதுவாக்கியருளும்
seythi kURavum eethuvakkiyaruLum
-----எந்தன் ஜீவன்
-----enthan jIvan
D G D
எந்தன் சித்தம், இயேசுவே
enthan siththam iyEsuvE
Em A D
ஒப்புவித்து விட்டேனே-எந்தன்
oppuviththu vittEnE-enthan
G D Em A G D
நெஞ்சில் தங்குவீர் அதை நித்தம் ஆளுவீர்
nenysil thangkuvIr athai niththam aaLuvIr
-----எந்தன் ஜீவன்
-----enthan jIvan
D G D
உந்தன் பாதம் பற்றினேன்
unthan patham paRRinEn
Em A D
எந்தன் நேசம் ஊற்றினேன்-என்னையே
enthan nEsam uuRRinEn-ennaiyE
G D Em A G D
சமூலமாய் தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்
samUlamay thaththam seythEn niththamay
-----எந்தன் ஜீவன்
-----enthan jIvan
3/4 D enthan jIvan iyEsuvE G guitar chords for D Songs guitar chords for enthan jIvan iyEsuvE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for எந்தன் ஜீவன் guitar chords for எந்தன் ஜீவன், இயேசுவே keyboard chords for D Songs keyboard chords for enthan jIvan iyEsuvE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for எந்தன் ஜீவன் keyboard chords for எந்தன் ஜீவன், இயேசுவே Old Tamil Christian Songs Other இயேசுவே எந்தன் ஜீவன் எந்தன் ஜீவன், இயேசுவே