Em
எனக்ககாக யாவற்றையும் செய்பவரே
enakkakaka yavaRRaiyum seypavarE
D B Em
எனக்கினி பயமில்லை உலகினிலே
enakkini payamillai ulakinilE
Em D
எனக்காக யாவற்றையும் செய்ததினால்
enakkaka yavaRRaiyum seythathinal
C D
நான் இரட்சிப்பின் பாத்திரம்
nan iratsippin paththiram
Em
ஏந்தி தொழுதிடுவேன்
eenthi thozhuthituvEn
Em
பஞ்சத்தில் எலியாவுக்கு அப்பம் கொடுத்தார்
panysaththil eliyavukku appam kotuththar
D B Em
பஞ்சமின்றி எலியாவை ஆசீர்வதித்தார்
panysaminRi eliyavai aasIrvathiththar
Em D
பஞ்சம் தீரும் வரை அந்த விதவை வீட்டில்
panysam thIrum varai antha vithavai vIttil
C D
அந்த பானையில் எண்ணெயும்
antha panaiyil eNNeyum
D Em
மாவும் குறையவில்லை
mavum kuRaiyavillai
---எனக்ககாக
---enakkakaka
Em
ஆகாயத்துப் பறவையை கவனித்துப்பார்
aakayaththup paRavaiyai kavaniththuppar
D B Em
விதைப்பதில்லை அவை அறுப்பதில்லை
vithaippathillai avai aRuppathillai
Em D
அவைகளை பிழைப்பூட்டும் பரமபிதா
avaikaLai pizhaippUttum paramapitha
C D Em
அவர் அனுதினம் அற்புதமாய் நடத்திடுவார்
avar anuthinam aRputhamay nataththituvar
-----எனக்ககாக
-----enakkakaka
Em
என்னத்தை உடுப்போம் என்று
ennaththai utuppOm enRu
Em
கவலை வேண்டாம்
kavalai vENtam
D B Em
ஏறெடுத்துப் பார்த்திடுங்கள் காட்டுப் புஷ்பத்தை
eeRetuththup parththitungkaL kattup pushpaththai
Em
காட்டுப் புஷ்பத்துக்கு தேவன்
kattup pushpaththukku thEvan
D C
உடுத்துவித்தால் அவர் நம்மையும்
utuththuviththal avar nammaiyum
D Em
உடுத்துவிப்பதுண்மையல்லவா
utuththuvippathuNmaiyallava
----எனக்ககாக
----enakkakaka
Em
நாளைய தினத்திற்காக கவலை வேண்டாம்
naLaiya thinaththiRkaka kavalai vENtam
D
நாதன் இயேசு இருக்கிறார்
nathan iyEsu irukkiRar
B Em
அஞ்சவே வேண்டாம்-
anysavE vENtam-
Em D
நாளைய தினத்திற்காக கவலைப்படும் அந்த
naLaiya thinaththiRkaka kavalaippatum antha
C D Em
நாளுக்கு அதினதின் பாடுகள் போதும்
naLukku athinathin patukaL pOthum
---எனக்ககாக
---enakkakaka
2/4 Dm Em enakkakaka yavaRRaiyum seypavarE guitar chords for Em Songs guitar chords for enakkakaka yavaRRaiyum seypavarE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for எனக்ககாக யாவற்றையும் செய்பவரே keyboard chords for Em Songs keyboard chords for enakkakaka yavaRRaiyum seypavarE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for எனக்ககாக யாவற்றையும் செய்பவரே Old Tamil Christian Songs Other எனக்ககாக யாவற்றையும் செய்பவரே