Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார்

enakkoruvar irukkinRar

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Dm எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் enakkoruvar irukkinRar Dm F A# அவர் என்னையும் நேசிக்கிறார் avar ennaiyum nEsikkiRar Gm C காட்டினிலே அலைந்த என்னை kattinilE alaintha ennai A# C F கருணையாய் தேடுகின்றார் karuNaiyay thEtukinRar F அவர் தாம் இயேசு avar tham iyEsu A# அவர் தாம் இயேசு avar tham iyEsu Dm அவர் தாம் இயேசு avar tham iyEsu C F அவரிடம் பேசு – 2 avaritam pEsu 2 F Am கானகத்து ஆட்டினைப் போல் kanakaththu aattinaip pOl Dm A# வழிதப்பித் திரிந்தேனே vazhithappith thirinthEnE Gm C Dm மேய்ப்பன் அவர் தேடி வந்து mEyppan avar thEti vanthu Gm C F என்னையும் ஏற்றுக் கொண்டார் ennaiyum eeRRuk koNtar --அவர் தாம் இயேசு --avar tham iyEsu F Am கடும் புயலும் பெருகாற்றும் katum puyalum perukaRRum Dm A# மோதியே தாக்கினாலும் mOthiyE thakkinalum Gm C Dm அலைகடல் மேல் நடந்தவரின் alaikatal mEl natanthavarin Gm C F கரம் எனக்காதரவே karam enakkatharavE --அவர் தாம் இயேசு --avar tham iyEsu F Am என்னை அவர் தெரிந்ததினால் ennai avar therinthathinal Dm A# மன்னரை அறிந்தேனே mannarai aRinthEnE Gm C Dm பரத்தில் என்னை சேர்த்திடுவார் paraththil ennai sErththituvar Gm C F பரிசுத்தம் அடைந்திடுவேன் parisuththam atainthituvEn --அவர் தாம் இயேசு --avar tham iyEsu F Am மேகங்கள் மேல் அவர் வருகை mEkangkaL mEl avar varukai Dm A# வேகமாய் நெருங்கிடுதே vEkamay nerungkituthE Gm C Dm அன்பருடன் சேர்ந்திடவே anparutan sErnthitavE Gm C F ஆயத்தமாகிடுவோம் aayaththamakituvOm --அவர் தாம் இயேசு --avar tham iyEsu


https://churchspot.com/?p=4475

Send a Feedback about this Song


Latest Songs