Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கர்த்தரை துதித்து அவரின் நாமத்தை

karththarai thuthiththu avarin namaththai

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E C#m F#m கர்த்தரை துதித்து அவரின் நாமத்தை karththarai thuthiththu avarin namaththai B B7 E பிரஸ்தாபமாக்குங்கள்(2) pirasthapamakkungkaL2 C#m A அவரின் செய்கைகளை என்றும் avarin seykaikaLai enRum F#m B E பிரசித்தப்படுத்திடுங்கள் pirasiththappatuththitungkaL E A அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya A B E அல்லேலூயா பாடிடுவோம் allElUya patituvOm E E7 A அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya A B E அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்போம் -2 allElUya aarpparippOm -2 E A கர்த்தரே பெரியவர் karththarE periyavar A F#m B E அவர் ஸ்தோத்திரிக்கப்படத்தக்கவர்(2) avar sthOththirikkappataththakkavar2 A G#m E ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையைப் பாடி-2 janangkaLukkuLLE makimaiyaip pati-2 G#m B C#m விவரித்துச் சொல்லுங்களேன் vivariththus sollungkaLEn B7 E விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்(2) vivariththus sollungkaLEn2 ---அல்லேலூயா ---allElUya E A கர்த்தரே வல்லவர் karththarE vallavar F#m B E செங்கடலை பிளந்தவர் sengkatalai piLanthavar A G#m E அவர் சொல்ல ஆகும் கட்டளையிட நிற்கும் avar solla aakum kattaLaiyita niRkum G#m B C#m வல்லமை மிகுந்தவர் vallamai mikunthavar B7 E வல்லமை மிகுந்தவர்(2) vallamai mikunthavar2 ---அல்லேலூயா ---allElUya E A கர்த்தரே நல்லவர் karththarE nallavar F#m B E நன்மையானதைச் செய்பவர் nanmaiyanathais seypavar A G#m E அல்லேலூயா பாடி ஆனந்தமாய் கூடி allElUya pati aananthamay kUti G#m B C#m மகிமை செலுத்துவோம் makimai seluththuvOm B7 E மகிமை செலுத்துவோம்(2) makimai seluththuvOm2 --அல்லேலூயா --allElUya


https://churchspot.com/?p=4527

Send a Feedback about this Song


Latest Songs