Em C
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
karththarai nan ekkalaththilum
D Em
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
sthOththarippEn sthOththarippEn
Em C
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
avar pukazh eppozhuthumE
D Em
என் நாவில் ஒலித்திடுமே-2
en navil oliththitumE-2
Em C
ஆனந்தமே பேரின்பமே
aananthamE pErinpamE
A C
ஆடலுடன் புகழ் பாடுவோமே
aatalutan pukazh patuvOmE
Em G C
ஆனந்தமே பேரின்பமே
aananthamE pErinpamE
Em C B7 Em
ஆடலுடன் புகழ் பாடுவோமே
aatalutan pukazh patuvOmE
Em D
நல்லவர், வல்லவர்
nallavar vallavar
G Bm
காண்பவர் காப்பவர் – கர்த்தரை
kaNpavar kappavar karththarai
Em Am B7
ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
aaththuma karththarukkuL mEnmai parattum
Em Am B7
எளியோர் இதைக் கேட்டு அக்களிப்பார்கள்-2
eLiyOr ithaik kEttu akkaLipparkaL-2
G
இணைந்து துதித்திடுவோம்
iNainthu thuthiththituvOm
Am B7
(அவர்) நாமம் உயர்த்திடுவோம்
avar namam uyarththituvOm
– ஆனந்தமே
aananthamE
Em Am B7
துணை வேண்டி நான் மன்றாடினேன்
thuNai vENti nan manRatinEn
Em Am B7
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர் எனக்கு-2
maRumozhi pakarnthar avar enakku-2
G
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
ellavitha assaththininRum
Am B7
அவர் என்னை விடுவித்தார்-2
avar ennai vituviththar-2
– ஆனந்தமே
aananthamE
Em Am B7
ஜீவனை விரும்பி நன்மை காண
jIvanai virumpi nanmai kaNa
Em Am B7
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விருப்பம் உண்டோ-2
netunaL vazhnthita viruppam uNtO-2
G
தீய சொல், வஞ்சக மொழி
thIya sol vanysaka mozhi
Am B7
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம்-2
nammai vittu vilakkituvOm-2
– ஆனந்தமே
aananthamE
Em Am B
நோக்கிப் பார்த்தேன் முகம் மலர்ந்ததேன்
nOkkip parththEn mukam malarnthathEn
Em Am B
அவமானம் அடைய விடவில்லை-2
avamanam ataiya vitavillai-2
G
கூவி அழைத்தேன் நான்
kUvi azhaiththEn nan
Am B7
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினார்-2
sevi sayththu payam nIkkinar-2
– ஆனந்தமே
aananthamE
4/4 Em Fr. Berchmans guitar chords for Em Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs guitar chords for karththarai nan ekkalaththilum Songs guitar chords for கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 karththarai nan ekkalaththilum keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs keyboard chords for karththarai nan ekkalaththilum Songs keyboard chords for கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் Select கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்