G Bm Am
கர்த்தரை பாடியே போற்றிடுவோமே
karththarai patiyE pORRituvOmE
C D G
கருத்துடன் துதிப்போம் இனிய நாமமதை
karuththutan thuthippOm iniya namamathai
Em Am
கடலின் ஆழம் போல் கருணையோடிரக்கம்
katalin aazham pOl karuNaiyOtirakkam
C D7 G
கரையில்லை அவரன்பு கரையற்றதே
karaiyillai avaranpu karaiyaRRathE
G C
இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
iyEsu nallavar iyEsu vallavar
Am
இயேசுவைப் போல் வேறொரு
iyEsuvaip pOl vERoru
D7 G
நேசரில்லையே
nEsarillaiyE
G Bm Am
கொடுமையோர் சீறல் பெருவெள்ளம் போல
kotumaiyOr sIRal peruveLLam pOla
C D G
அடிக்கையில் மோதியே மதில்களில் மீதே
atikkaiyil mOthiyE mathilkaLil mIthE
Em Am
பெலனும் இவ்வேழைக்கும் எளியோர்க்கும் திடனாய்
pelanum ivvEzhaikkum eLiyOrkkum thitanay
C D7 G
வெயிலுக்கும் ஒதுங்கும் விண் நிழலுமானார்
veyilukkum othungkum viN nizhalumanar
--இயேசு நல்லவர்
--iyEsu nallavar
G Bm Am
போராட்டம் சோதனை நிந்தை அவமானம்
pOrattam sOthanai ninthai avamanam
C D G
கோரமாய் வந்தும் கிருபையில் நிலைக்க
kOramay vanthum kirupaiyil nilaikka
Em Am
தேவ குமாரனின் விசுவாசத்தாலே நாம்
thEva kumaranin visuvasaththalE nam
C D7 G
ஜீவித்து சேவிக்க திடமளித்தார்
jIviththu sEvikka thitamaLiththar
---இயேசு நல்லவர்
---iyEsu nallavar
G Bm Am
சீயோனை சிறப்புடன் சேர்த்திட இயேசு
sIyOnai siRapputan sErththita iyEsu
C D G
சீக்கிரம் வரும் நாள் நெருங்கி வந்திடுதே
sIkkiram varum naL nerungki vanthituthE
Em Am
முகமுகமாகவே காண்போமே அவரை
mukamukamakavE kaNpOmE avarai
C D7 G
யுகயுகமாகவே வாழ்ந்திடுவோம்
yukayukamakavE vazhnthituvOm
---இயேசு நல்லவர்
---iyEsu nallavar
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for karththarai patiyE pORRituvOmE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கர்த்தரை பாடியே போற்றிடுவோமே karththarai patiyE pORRituvOmE keyboard chords for G Songs keyboard chords for karththarai patiyE pORRituvOmE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கர்த்தரை பாடியே போற்றிடுவோமே Old Tamil Christian Songs Other Select கர்த்தரை பாடியே போற்றிடுவோமே