F Am
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
karththavin janamE kaiththaLamutanE
Dm A#
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு
kaLikUrnthu kItham patu
Gm D#
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
salEmin raja nam sonthamanar
C7 F
சங்கீதம் பாடி ஆடு
sangkItham pati aatu
F A# F
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! (2)
allElUya allElUya 2
C F
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா
allElUya allElUya
F C
பாவத்தின் சுமையகற்றி
pavaththin sumaiyakaRRi
A# C F
கொடும்பாதாள வழி விலக்கி
kotumpathaLa vazhi vilakki
A# Am
பரிவாக நம்மை கரம் நீட்டிக் காத்த
parivaka nammai karam nIttik kaththa
Gm C F F7
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா - 2
parisuththa thEvan avarE allElUya - 2
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththavin janamE
F C
நீதியின் பாதையிலே அவர்
nIthiyin pathaiyilE avar
A# C F
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்
nitham nammai nataththukinRar
A# Am
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
ethu vantha pOthum maRatha inpa
Gm C F F7
புது வாழ்வை தருகின்றாரே அல்லேலூயா
puthu vazhvai tharukinRarE allElUya
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththavin janamE
F C
மறுமையின் வாழ்வினிலே இயேசு
maRumaiyin vazhvinilE iyEsu
A# C F
மன்னவன் பாதத்திலே
mannavan pathaththilE
A# Am
பசி தாகமின்றி துதி கானம் பாடி
pasi thakaminRi thuthi kanam pati
Gm C F F7
பரனோடு நிதம் வாழுவோம் அல்லேலூயா
paranOtu nitham vazhuvOm allElUya
--கர்த்தாவின் ஜனமே
--karththavin janamE
6/8 F G guitar chords for F Songs guitar chords for karththavin janamE kaiththaLamutanE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே karththavin janamE kaiththaLamutanE keyboard chords for F Songs keyboard chords for karththavin janamE kaiththaLamutanE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே Old Tamil Christian Songs Other Select கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே