C
கலங்கி நின்ற வேளையில்
kalangki ninRa vELaiyil
Am G C
கைவிடாமல் காத்தீரே தகப்பனே, தகப்பனே-2
kaivitamal kaththIrE thakappanE thakappanE-2
C F
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
nIr pOthum en vazhvil
G C
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
nIr pOthum en vazhvil
C7 F
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
nIr pOthum en vazhvil
G7 C
நீர் போதும் என் வாழ்வில்
nIr pOthum en vazhvil
C
உடைந்த நொந்த உள்ளத்தோடு
utaintha nontha uLLaththOtu
Am F
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர்-2
arukil nIr irukkinRIr-2
Am
தாங்கிடும் பெலன் தந்து
thangkitum pelan thanthu
Em
தப்பிச் செல்ல வழி செய்யும்
thappis sella vazhi seyyum
G C
தகப்பனே(2) தகப்பனே
thakappanE2 thakappanE
– நீர் போதும்
nIr pOthum
C
துன்பத்தின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
thunpaththin pathaiyil natakkumpOthellam
Am F
திருவசனம் தேற்றுதையா-2
thiruvasanam thERRuthaiya-2
Am
தீமைகளை நன்மையாக்கி
thImaikaLai nanmaiyakki
Em
தினம் தினம் நடத்திச் செல்லும்
thinam thinam nataththis sellum
G C
தகப்பனே(2) தகப்பனே
thakappanE2 thakappanE
– நீர் போதும்
nIr pOthum
C
நித்திய அன்பினால் அன்புகூர்ந்து
niththiya anpinal anpukUrnthu
Am F
உம்பேரன்பால் இழுத்துக் கொண்டீர்-2
umpEranpal izhuththuk koNtIr-2
Am
காருண்யம் தயவால்
karuNyam thayaval
Em
காலமெல்லாம் சூழ்ந்து காக்கும்
kalamellam sUzhnthu kakkum
G C
தகப்பனே(2) தகப்பனே
thakappanE2 thakappanE
– நீர் போதும்
nIr pOthum
3/4 C Fr. Berchmans guitar chords for c Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs guitar chords for kalangki ninRa vELaiyil Songs guitar chords for கலங்கி நின்ற வேளையில் Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 kalangki ninRa vELaiyil keyboard chords for c Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs keyboard chords for kalangki ninRa vELaiyil Songs keyboard chords for கலங்கி நின்ற வேளையில் கலங்கி நின்ற வேளையில்