E A B E
காரிருளில் என் நேச தீபமே
kariruLil en nEsa thIpamE
B E E G#m A
நடத்துமேன்.. வேறொளியில்லை
nataththumEn.. vERoLiyillai
B E B E
வீடும் தூரமே நடத்துமேன்...
vItum thUramE nataththumEn...
B A B E
நீர் தாங்கின் தூர காட்சி ஆசியேன்!
nIr thangkin thUra katsi aasiyEn
A B G#m F#m B E
ஓர் அடி மட்டும் என்முன் காட்டுமேன்
oor ati mattum enmun kattumEn
E A B E
என் இஷ்டப்படி நடந்தேன் ஐயோ
en ishtappati natanthEn aiyO
B E E G#m A
முன்னாளிலே; ஒத்தாசை தேடவில்லை!
munnaLilE oththasai thEtavillai
B E B E
இப்போதோ நடத்துமேன்
ippOthO nataththumEn
B A B E
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
ullasam natinEn thikililum
A B G#m F#m B E
வீம்பு கொண்டேன் அன்பாக மன்னியும்
vImpu koNtEn anpaka manniyum
E A B E
இம்மட்டும் என்னை ஆசிர்வதித்தீர்:
immattum ennai aasirvathiththIr
B E E G#m A B
இனிமேலும் காடாறு சேறு குன்றில்
inimElum kataRu sERu kunRil
B E B E
தேவரீர் நடத்திடும்
thEvarIr nataththitum
B A B E
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
uthaya nEram varak kaLippEn
A B G#m F#m B E
மறைந்து போன நேசரைக் காண்பேன்
maRainthu pOna nEsaraik kaNpEn
E G guitar chords for E Songs guitar chords for kariruLil en nEsa thIpamE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for காரிருளில் என் நேச தீபமே kariruLil en nEsa thIpamE keyboard chords for E Songs keyboard chords for kariruLil en nEsa thIpamE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for காரிருளில் என் நேச தீபமே Old Tamil Christian Songs Other Pop & Rock Select காரிருளில் என் நேச தீபமே