A D
காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம்
kariruL sUzhnthitum nEram
E A
கர்த்தாவே என் பக்கம் நீரே
karththavE en pakkam nIrE
A D Bm
யாருமின்றி அனாதையாய்
yaruminRi anathaiyay
E A
அலைந்த என்னை அணைத்தீரே
alaintha ennai aNaiththIrE
A D
கானகப் பாதை நான் செல்கையில்
kanakap pathai nan selkaiyil
Bm E A
நேசராய் வந்து காத்திடுவீர்
nEsaray vanthu kaththituvIr
A D Bm
கரடானாலும் முரடானாலும்
karatanalum muratanalum
E A
காருணயத்தால் என்னைத் தேற்றிடுவீர்
karuNayaththal ennaith thERRituvIr
--காரிருள்
--kariruL
A D
மாராவின் தண்ணீர் மதுரமாகும்
maravin thaNNIr mathuramakum
Bm E A
மாறாத நேசர் நீர் சொந்தமானீர்
maRatha nEsar nIr sonthamanIr
A D Bm
இயேசு நாதா இயேசு நாதா
iyEsu natha iyEsu natha
E A
எளியேனைக் கரம் கொண்டு தாங்கிடுவீர்
eLiyEnaik karam koNtu thangkituvIr
--காரிருள்
--kariruL
A D
என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
en kalkaL saRukkum pOthellam
Bm E A
கர்த்தாவே நின் கிருபை தாங்கிடுதே
karththavE nin kirupai thangkituthE
A D Bm
எந்தன் கொம்பை எண்ணெயினால்
enthan kompai eNNeyinal
E A
அபிஷேகம் பண்ணி உயர்த்திடுவீர்
apishEkam paNNi uyarththituvIr
--காரிருள்
--kariruL
3/4 A D guitar chords for A Songs guitar chords for kariruL sUzhnthitum nEram Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம் kariruL sUzhnthitum nEram keyboard chords for A Songs keyboard chords for kariruL sUzhnthitum nEram Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம் Old Tamil Christian Songs Other காரிருள் சூழ்ந்திடும் நேரம்