C
சின்னங்சிட்டுக் குருவியே -2
sinnangsittuk kuruviyE -2
C Am G
உன்னை சந்தோஷமா படைச்சது யாரு
unnai santhOshama pataissathu yaru
G Dm
அங்குமிங்கும் பறந்துகிட்டு
angkumingkum paRanthukittu
G Dm
ஆனந்தமா பாடுறியே
aananthama patuRiyE
F G C
உன்னை அழகாக படைச்சது யாரு-2
unnai azhakaka pataissathu yaru-2
C C7 F
அய்யோ அய்யோ இது தெரியாதா
ayyO ayyO ithu theriyatha
C F G F
ஒரு ஆண்டவர் எனக்கு மேலே இருக்கிறார்-2
oru aaNtavar enakku mElE irukkiRar-2
D G
உண்ண உணவும் கொடுக்கிறார்
uNNa uNavum kotukkiRar
F C
உறங்க இடமும் கொடுக்கிறார்
uRangka itamum kotukkiRar
F G C
இந்த உலகத்தையே படைச்சும் இருக்கிறார்
intha ulakaththaiyE pataissum irukkiRar
C Em
ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே
aamam sittuk kuruviyE
Am C
ஆமாம் சிட்டுக் குருவியே
aamam sittuk kuruviyE
C Am G
இது மனுஷர்களுக்கு புரியவில்லையே
ithu manusharkaLukku puriyavillaiyE
G Dm
உங்களைக் காக்கிற ஆண்டவர்
ungkaLaik kakkiRa aaNtavar
G Dm
எங்களைகாக்க மாட்டரோ
engkaLaikakka mattarO
F G C
இந்த உண்மை ஏனோ தெரியவில்லையே
intha uNmai eenO theriyavillaiyE
6/8 C D guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for sinnangsittuk kuruviyE Songs guitar chords for சின்னங்சிட்டுக் குருவியே keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for sinnangsittuk kuruviyE Songs keyboard chords for சின்னங்சிட்டுக் குருவியே Old Tamil Christian Songs Other Select sinnangsittuk kuruviyE சின்னங்சிட்டுக் குருவியே