G Bm C G
ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
jathikaLE ellOrum karththarai
C D G
ஏகமாய் துதித்து போற்றிப் பாடுங்கள்
eekamay thuthiththu pORRip patungkaL
G D B Em
தேவன் அளித்த நன்மை பெரியதே
thEvan aLiththa nanmai periyathE
Am D C G
கர்த்தரின் உண்மை என்றும் மாறிடாதே
karththarin uNmai enRum maRitathE
G
இன்றைய தினம் கூடி
inRaiya thinam kUti
Am
உம்மைப் போற்றிப் பாட
ummaip pORRip pata
Em A D
ஈந்தளித்தீர் உந்தன் கிருபை
iinthaLiththIr unthan kirupai
G D Bm Em
இயேசுவின் நாமமதை உயர்த்திடுவோம்
iyEsuvin namamathai uyarththituvOm
Am D G
என்றும் அவர் துதிபாடி மகிழ்வோம்
enRum avar thuthipati makizhvOm
----ஜாதிகளே
----jathikaLE
G Am
ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் இயேசு ஈந்தார்
jIvan sukam pelan yavum iyEsu iinthar
Em A D
சேதமின்றி என்னைக் காத்தாரே
sEthaminRi ennaik kaththarE
G D Bm Em
ஜீவியப் பாதையில் தேவை தந்து
jIviyap pathaiyil thEvai thanthu
Am D G
ஜெய கீதம் பாட ஜெயமளிப்பார்
jeya kItham pata jeyamaLippar
---ஜாதிகளே
---jathikaLE
G Am
பாவ சாப ரோகம் முற்றும் என்னில் நீக்கி
pava sapa rOkam muRRum ennil nIkki
Em A D
சாவு பயம் யாவும் போக்கினார்
savu payam yavum pOkkinar
G D Bm Em
சோதனை வேதனை சூழ்கையிலே
sOthanai vEthanai sUzhkaiyilE
Am D G
சோர்ந்திடாமல் தாங்க பெலனளிப்பார்
sOrnthitamal thangka pelanaLippar
---ஜாதிகளே
---jathikaLE
G Am
எந்தன் பாவம் யாவும் மன்னித்து மறந்தார்
enthan pavam yavum manniththu maRanthar
Em A D
சொந்தப் பிள்ளையாக மாற்றினார்
sonthap piLLaiyaka maRRinar
G D Bm Em
நாடியே வந்தென்னை ஆதரித்து
natiyE vanthennai aathariththu
Am D G
வாக்களித்தார் நித்திய ஜீவன் ஈந்திட
vakkaLiththar niththiya jIvan iinthita
---ஜாதிகளே
---jathikaLE
G Am
வானம் பூமி யாவும் மாறிப்போகும் ஓர் நாள்
vanam pUmi yavum maRippOkum oor naL
Em A D
வானவரின் வாக்கு மாறாதே
vanavarin vakku maRathE
G D Bm Em
நீதியின் சூரியன் தோன்றிடும் நாள்
nIthiyin sUriyan thOnRitum naL
Am D G
சேர்த்திடுவார் ஆவலாய் காத்திருப்போரை
sErththituvar aavalay kaththiruppOrai
---ஜாதிகளே
---jathikaLE
G good friday guitar chords for guitar chords for G Songs guitar chords for jathikaLE ellOrum karththarai Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை jathikaLE ellOrum karththarai keyboard chords for keyboard chords for G Songs keyboard chords for jathikaLE ellOrum karththarai Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை Old Tamil Christian Songs Other Select Swing & Jazz ஜாதிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை