Dm G Dm
ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்
jepavELai emakkanantham
Dm G Dm
ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்
jepavELai emakkanantham
Dm A7
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமில்லை
enRum jepamilla jeyamillai
F Dm
ஜெபம் எங்கள் ஜெயமே
jepam engkaL jeyamE
Dm
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
iruL sUzhntha vanam pOnRa
Dm
இருண்ட கெத்செமனேயில்
iruNta kethsemanEyil
Dm G A
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர் -இரத்த
iRuthi vELaiyil jepiththIr -iraththa
Dm
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
vErvaiyum perumUssum perukitavE
G A D
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்தீரையா-இந்த
antha iravellam jepiththIraiya-intha
---ஜெபவேளை
---jepavELai
Dm A G
மறுரூப மலைமீதில் தரிசனம் கொடுத்து
maRurUpa malaimIthil tharisanam kotuththu
Dm A
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
um makimaiyai aLiththIraiya
Dm
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
anRu pOla um tharisanam emakkaruLum
G A D
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயேசையா
engkaL arumai aaNtavar iyEsaiya
---ஜெபவேளை
---jepavELai
Dm
சரீரமோ பெலவீனம்
sarIramO pelavInam
Dm
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
aaviyO uyirppikkum
Dm A
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோம்
salippinRi jepiththituvOm
Dm
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
anthi santhi maththiyanaththil jepiththitavE
G A D
நல்ல அருள் ஆவி வரம் தாருமே
nalla aruL aavi varam tharumE
---ஜெபவேளை
---jepavELai
Dm
உயர் கர்மேல் மலை மீது
uyar karmEl malai mIthu
Dm
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
jepiththitum eliya pOl
Dm A
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
thuyaruRRa makaL annaL pOl
Dm
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
thasan thaniyEl enum pakthar palar
G A D
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம் தாருமே
jepiththa antha thani jepa varam tharumE
---ஜெபவேளை
---jepavELai
4/4 Dm Em guitar chords for Dm Songs guitar chords for jepavELai emakkanantham Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் jepavELai emakkanantham keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for jepavELai emakkanantham Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் Old Tamil Christian Songs Other Select ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்