Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன்

thuthi kIthangkaLal pukazhvEn

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E G#m C#m A துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் thuthi kIthangkaLal pukazhvEn B B7 E உந்தன் நாம மகத்துவங்களை unthan nama makaththuvangkaLai G#m C#m இயேசுவே இரட்சகா iyEsuvE iratsaka B E உந்தன் நாமம் எங்கள் ஆறுதல் unthan namam engkaL aaRuthal E G#m E E7 தின்ந்தோறும் உம் கானங்களால் thinnthORum um kanangkaLal A B E நிறைத்திடுமே எங்களை நீர் – திரு niRaiththitumE engkaLai nIr thiru F# A உள்ளமது போல் எம்மை மாற்றிடுமே uLLamathu pOl emmai maRRitumE B G#m C#m E கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால் kanivOtengkaLai unthan karuNyaththal E G#m E E7 அலைமோதும் இவ்வாழ்க்கையிலே alaimOthum ivvazhkkaiyilE A B E அனுகூலங்கள் மாறும் போது anukUlangkaL maRum pOthu F# A வழிகாட்டிடுமே துணை செய்திடுமே vazhikattitumE thuNai seythitumE B G#m C#m E கனிவோட்டியார்களைக் காருண்யத்தால் kanivOttiyarkaLaik karuNyaththal


https://churchspot.com/?p=4478

Send a Feedback about this Song


Latest Songs