E C#m E
தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகிடுதே
thEva aasIrvatham perukituthE
E B E
துதிகள் நடுவெ கர்த்தர் தங்க- தூதர்
thuthikaL natuve karththar thangka- thUthar
A B E
சேனை தம் மகிமையோடிறங்க
sEnai tham makimaiyOtiRangka
E A
எழும்பு சீயோனே ஒளி வந்த்தே
ezhumpu sIyOnE oLi vanththE
F#m B E
எரிந்திடும் விளக்கே திருச்சபையே
erinthitum viLakkE thirussapaiyE
E7 A
காரிருளே கடந்திடுதே
kariruLE katanthituthE
E B E
கர்த்தரின் பேரொளி வீசிடுதே
karththarin pEroLi vIsituthE
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thEva aasIrvatham
E A
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
nalamutan nammai ithuvaraiyum
F#m B E
நிலை நிறுத்திடுதே அவர் கிருபை
nilai niRuththituthE avar kirupai
E7 A
கண்மணி போல கடைசி வரை
kaNmaNi pOla kataisi varai
E B E
காத்திடும் பரமனை வாழ்த்திடுவோம்
kaththitum paramanai vazhththituvOm
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thEva aasIrvatham
E A
குறித்திடும் வேளை உயர்த்திடுவார்
kuRiththitum vELai uyarththituvar
F#m B E
கிறிஸ்துவின் கரத்தில் அடங்கிடுவோம்
kiRisthuvin karaththil atangkituvOm
E7 A
இரட்சிப்பினால் அலங்கரித்தார்
iratsippinal alangkariththar
E B E
வாழ்வினின்ல் துதித்திட வாய் திறப்போம்
vazhvininl thuthiththita vay thiRappOm
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thEva aasIrvatham
E A
தெரிந்தெடுத்தார் தம் மகிமைக்கென்றே
therinthetuththar tham makimaikkenRE
F#m B E
பரிந்துரைத்திடுவார் பிழைத்திடுவோம்
parinthuraiththituvar pizhaiththituvOm
E7 A
இரட்சிப்பினால் அலங்கரித்தார்
iratsippinal alangkariththar
E B E
இரட்சகர் திருவடி சேர்ந்திடுவோம்
iratsakar thiruvati sErnthituvOm
----தேவ ஆசீர்வாதம்
----thEva aasIrvatham
2/4 E G guitar chords for E Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for thEva aasIrvatham perukituthE Songs guitar chords for தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகிடுதே keyboard chords for E Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for thEva aasIrvatham perukituthE Songs keyboard chords for தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகிடுதே Old Tamil Christian Songs Other Select thEva aasIrvatham perukituthE தேவ ஆசீர்வாதம் பெருகிடுதே