Em C B
நம்பியே வா நல்வேளையிதே
nampiyE va nalvELaiyithE
Am B7 Em
உன் நேசர் இயேசுவையே நம்பிடுவாய்
un nEsar iyEsuvaiyE nampituvay
Em B Am Em
கர்த்தரிடம் விசுவாசமே
karththaritam visuvasamE
Em Am Bm
கடுகளவு உனக்கிருந்தால்
katukaLavu unakkirunthal
Am B Em
கதறிடும் உன்னை காத்திடுவார்
kathaRitum unnai kaththituvar
Am D B Em
கலங்கிடாமல் நீ நம்பிடுவாய்
kalangkitamal nI nampituvay
---நம்பியே
---nampiyE
Em B Am Em
திக்கற்றோரின் தகப்பனவர்
thikkaRROrin thakappanavar
Em Am Bm
தவிக்கும் விதவையின் தேவனவர்
thavikkum vithavaiyin thEvanavar
Am B Em
அமைதியிழந்து கண்ணீரோடே
amaithiyizhanthu kaNNIrOtE
Am D B Em
அலைந்திடாமல் நீ நம்பியே வா
alainthitamal nI nampiyE va
---நம்பியே
---nampiyE
Em B Am Em
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
karththarin kai kuRukavillai
Em Am Bm
கர்த்தரின் செவி மந்தமாகவில்லை
karththarin sevi manthamakavillai
Am B Em
தேவனின் பின்னே உன் வினைகள்
thEvanin pinnE un vinaikaL
Am D B Em
தடுத்து ஜெபத்தைத் தள்ளிடுதே
thatuththu jepaththaith thaLLituthE
---நம்பியே
---nampiyE
Em B Am Em
சூரியனின் கீழ் உள்ளவை
sUriyanin kIzh uLLavai
Em Am Bm
சகலமும் வெறும் மாயையல்லோ
sakalamum veRum mayaiyallO
Am B Em
மானிடர் என்றும் மாறிடுவார்
manitar enRum maRituvar
Am D B Em
மாறாத இயேசுவை நம்பிடுவாய்
maRatha iyEsuvai nampituvay
---நம்பியே
---nampiyE
Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for nampiyE va nalvELaiyithE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நம்பியே வா நல்வேளையிதே keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for nampiyE va nalvELaiyithE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நம்பியே வா நல்வேளையிதே nampiyE va nalvELaiyithE Old Tamil Christian Songs Other Pop & Rock Select நம்பியே வா நல்வேளையிதே