D Bm G D
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்
nan piramiththu ninRu pEranpin
D A D
பிரவாகத்தை நோக்கிப் பார்த்தேன்
piravakaththai nOkkip parththEn
D G D
என் உள்ளத்தில் மெய் சமாதானம்
en uLLaththil mey samathanam
D A D
சம்பூரணமாய் அடைந்தேன்
sampUraNamay atainthEn
D G
மா தூய உதிரத்தால்
ma thUya uthiraththal
A D
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
en pavam nIngkak kaNtEn
D G
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
iyEsaiyarin iratsippinal
D A D
நான் ஆறுதல் கண்டடைந்தேன்
nan aaRuthal kaNtatainthEn
D Bm G D
முன்னாளில் இவ்வாறுதல் காண
munnaLil ivvaRuthal kaNa
D A D
ஓயாமல் பிரயாசப்பட்டேன்
ooyamal pirayasappattEn
D G D
வீண் முயற்சி நீங்கின போதோ
vIN muyaRsi nIngkina pOthO
D A D
என் மீட்பரால் அருள் பெற்றேன்
en mItparal aruL peRREn
---மா தூய
---ma thUya
D Bm G D
தம் கரத்தை என் மீதில் வைத்து
tham karaththai en mIthil vaiththu
D A D
நீ சொஸ்தமாவாய் என்றனர்
nI sosthamavay enRanar
D G D
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
nan avarin vasthiram thota
D A D
ஆரோக்கியம் அருளினார்
aarOkkiyam aruLinar
----மா தூய
----ma thUya
D Bm G D
எந் நேரமும் புண்ணிய நாதர்
en nEramum puNNiya nathar
D A D
என் பக்கத்தில் விளங்குவார்
en pakkaththil viLangkuvar
D G D
தம் முகத்தின் அருள் பிரகாசம்
tham mukaththin aruL pirakasam
D A D
என் பேரிலே வீசச் செய்வார்
en pErilE vIsas seyvar
----மா தூய
----ma thUya
3/4 C D good friday guitar chords for guitar chords for D Songs guitar chords for nan piramiththu ninRu Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நான் பிரமித்து நின்று keyboard chords for keyboard chords for D Songs keyboard chords for nan piramiththu ninRu Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நான் பிரமித்து நின்று nan piramiththu ninRu Old Tamil Christian Songs Other நான் பிரமித்து நின்று