D C
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
nikarE illatha sarvEsa
G D
திகழும் ஒளிபிரகாசா
thikazhum oLipirakasa
C D
துதி பாடிட இயேசு நாதா
thuthi patita iyEsu natha
C D
பதினாயிரம் நாவுகள் போதா
pathinayiram navukaL pOtha
--நிகரே இல்லாத
--nikarE illatha
D
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
thungkan iyEsu mey parisuththarE
C G D
எங்கள் தேவனை தரிசிக்கவே
engkaL thEvanai tharisikkavE
D C G
துதிகளுடன் கவிகளுடன்
thuthikaLutan kavikaLutan
D
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
thUya thUyanai nerungkituvOm
--நிகரே இல்லாத
--nikarE illatha
D
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
kallum maNNum en katavuLalla
C G D
கையின் சித்திரம் தெய்வமல்ல
kaiyin siththiram theyvamalla
D C G
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
aaviyOtum uNmaiyOtum
D
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
aathi thEvanai vaNangkituvOm
--நிகரே இல்லாத
--nikarE illatha
D
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
pon poruLkaLum azhinthitumE
C G D
மண்ணும் மாயையும் மறைந்திடுமே
maNNum mayaiyum maRainthitumE
D C G
இதினும் விலை பெரும் பொருளே
ithinum vilai perum poruLE
D
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
iyEsu aaNtavar thiruvaruLE
--நிகரே இல்லாத
--nikarE illatha
D
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
thEva mainthanay avathariththar
C G D
பாவ சோதனை மடங்கிடித்தார்
pava sOthanai matangkitiththar
D C G
மனிதனுக்காய் உயிர் கொடுத்தார்
manithanukkay uyir kotuththar
D
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
maLum mantharai mIttetuththar
--நிகரே இல்லாத
--nikarE illatha
D
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
konthaLiththitum alaikaLaiyum
C G D
கால் மிதித்திடும் கர்த்தரவர்
kal mithiththitum karththaravar
D C G
அடங்கிடுமே அதட்டிடவே
atangkitumE athattitavE
D
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
akkarai namum sErnthitavE
--நிகரே இல்லாத
--nikarE illatha
D
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
jIvan thanthavar mariththezhunthar
C G D
ஜீவ தேவனே உயிர்த்தெழுந்தார்
jIva thEvanE uyirththezhunthar
D C G
மறுபடியும் வருவேனென்றார்
maRupatiyum varuvEnenRar
D
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
ma santhOsha naL nerungkituthE
--நிகரே இல்லாத
--nikarE illatha
Ballad D E easter guitar chords for D Songs guitar chords for nikarE illatha sarvEsa Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for நிகரே இல்லாத சர்வேசா keyboard chords for D Songs keyboard chords for nikarE illatha sarvEsa Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for நிகரே இல்லாத சர்வேசா nikarE illatha sarvEsa Old Tamil Christian Songs Other நிகரே இல்லாத சர்வேசா