Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நிர்பந்தமான மனிதன் நான்

nirpanthamana manithan nan

 E | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E G#m A நிர்பந்தமான மனிதன் நான் nirpanthamana manithan nan B G#m B E இயேசுவே எனக்கு இரங்கிடுமே iyEsuvE enakku irangkitumE E G#m A C#m நான் செய்ய விருப்பாததை செய்கின்றேன் nan seyya viruppathathai seykinREn F#m D B E பேசக்கூடாததைப் பேசுகின்றேன் pEsakkUtathathaip pEsukinREn C#m G#7 A நான் நினைக்ககூடாததை நினைக்கின்றேன் nan ninaikkakUtathathai ninaikkinREn F#m B E என்னை விடுவிடுத்துக் காத்தருளும் என் இயேசுவே ennai vituvituththuk kaththaruLum en iyEsuvE --நிர்பந்தமான --nirpanthamana E G#m A C#m பரிசுத்தமாய் வாழ வாஞ்சிக்கிறேன் parisuththamay vazha vanysikkiREn F#m D B E ஜெய வாழ்வு இன்னும் என்னில் இல்லையே jeya vazhvu innum ennil illaiyE C#m G#7 A உன் அக்கினி அபிஷேகம் என்னில் ஊற்றிடும் un akkini apishEkam ennil uuRRitum F#m B E பரிசுத்தமாய் நானும் வாழ்ந்திடுவேன் parisuththamay nanum vazhnthituvEn ---நிர்பந்தமான ---nirpanthamana E G#m A C#m என் சத்துருக்களை சிநேகிக்க முடியவில்லை en saththurukkaLai sinEkikka mutiyavillai F#m D B E என் ஜென்ம குணம் இன்னும் மாறவில்லை en jenma kuNam innum maRavillai C#m G#7 A உம் அன்பை என் உள்ளில் ஊற்றிவிடும் um anpai en uLLil uuRRivitum F#m B E உம்மக்காய் சாட்சியாய் என்றும் வாழுவேன் ummakkay satsiyay enRum vazhuvEn ---நிர்பந்தமான ---nirpanthamana


https://churchspot.com/?p=4680

Send a Feedback about this Song


Latest Songs