Em G
பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று நான்
passaiyana oliva marakkanRu nan
D Am
பாடி பாடிக் கொண்டாடுவேன் நான் – 2
pati patik koNtatuvEn nan 2
C G
என் நேசர் அன்பில் என்றென்றைக்கும்
en nEsar anpil enRenRaikkum
B7 Em
நான் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன் – 2 – பச்சை
nan nampikkai vaiththuLLEn 2 passai
Em C
நீரே இதைச் செய்தீர் உம்மால்தான் வந்த்து
nIrE ithais seythIr ummalthan vanththu
Am B7
என்று நான் நன்றி சொல்வேன்-2
enRu nan nanRi solvEn-2
Em B7
பாதம் அமர்ந்திருப்பேன்-2
patham amarnthiruppEn-2
B7 Em
அதுதான் மிக நல்லது
athuthan mika nallathu
Em G
அபிஷேக ஒலிவமரம்
apishEka olivamaram
Am B7
ஆலயத்தில் வளர்கின்றவன்
aalayaththil vaLarkinRavan
Em G
நான் அபிஷேக ஒலிவமரம்
nan apishEka olivamaram
Am B7
தேவாலயத்தில் வளர்கின்றவன் – என் நேசர்
thEvalayaththil vaLarkinRavan en nEsar
Em C
இன்பம் காண்பேன் திருவார்த்தையில்
inpam kaNpEn thiruvarththaiyil
Am B7
தியானிப்பேன் இராப்பகலாய்-2
thiyanippEn irappakalay-2
Em B7
இலையுதிரா மரம் நான்-2
ilaiyuthira maram nan-2
B7 Em
செய்வதெல்லாம் நிச்சயம் வாய்க்கும்
seyvathellam nissayam vaykkum
-அபிஷேக
-apishEka
Em C
நீரோடை அருகே வளர்கின்ற மரம் நான்
nIrOtai arukE vaLarkinRa maram nan
Am B7
வேர்கள் தண்ணீருக்குள் – 2
vErkaL thaNNIrukkuL 2
Em B7
பயமில்லை வெயில் காலத்தில் – 2
payamillai veyil kalaththil 2
B7 Em
பஞ்சத்திலே கவலையில்ல
panysaththilE kavalaiyilla
– அபிஷேக
apishEka
6/8 Em Fr. Berchmans guitar chords for Em Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs guitar chords for passaiyana oliva marakkanRu nan Songs guitar chords for பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று நான் Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs keyboard chords for passaiyana oliva marakkanRu nan Songs keyboard chords for பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று நான் passaiyana oliva marakkanRu nan Select பச்சையான ஒலிவ மரக்கன்று நான்