G B
பாரீர் கெத்சமனே
parIr kethsamanE
Em D G
பூங்காவிலென் நேசரையே
pUngkavilen nEsaraiyE
G G7 C
பாவியெனக்காய் வேண்டுதல்
paviyenakkay vENtuthal
D Am D G
செய்திடும் சத்தம் தொனித்திடுதே
seythitum saththam thoniththituthE
G Am
தேகமெல்லாம் வருந்தி
thEkamellam varunthi
G D G
சோகமடைந்தவராய்
sOkamatainthavaray
G C
தேவாதி தேவன் ஏக சுதன் படும்
thEvathi thEvan eeka suthan patum
G D G
பாடுகள் எனக்காயே
patukaL enakkayE
– பாரீர்
parIr
G Am
அப்பா இப்பாத்திரமே
appa ippaththiramE
G D G
நீக்கும் நின் சித்தமானால்
nIkkum nin siththamanal
G C
எப்படியுமும் சித்தம் செய்ய என்னைத்
eppatiyumum siththam seyya ennaith
G D G
தத்தம் செய்தேன் என்றாரே
thaththam seythEn enRarE
– பாரீர்
parIr
G Am
இரத்தத்தின் வேர்வையாலே
iraththaththin vErvaiyalE
G D G
மெத்தவுமே நனைந்தே
meththavumE nanainthE
G C
இம்மானுவேலன் உள்ளமுருகியே
immanuvElan uLLamurukiyE
G D G
வேண்டுதல் செய்தனரே
vENtuthal seythanarE
- பாரீர்
- parIr
G Am
மும்முறை தரை மீதே
mummuRai tharai mIthE
G D G
தாங்கொண்ணா வேதனையால்
thangkoNNa vEthanaiyal
G C
முன்னவன் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
munnavan thamE vIzhnthu jepiththarE
G D G
பாதகர் மீட்புறவே
pathakar mItpuRavE
– பாரீர்
parIr
G Am
அன்பின் அருள் மொழியால்
anpin aruL mozhiyal
G D G
ஆறுதல் அளிப்பவர்
aaRuthal aLippavar
G C
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே
thunpa vELaiyil thERRuvarinRiyE
G D G
நொந்து அலறுகின்றார்
nonthu alaRukinRar
– பாரீர்
parIr
G Am
என்னையும் தம்மைப் போல
ennaiyum thammaip pOla
G D G
மாற்றும் இம்மா நேசத்தை
maRRum imma nEsaththai
G C
எண்ணி யெண்ணியே உள்ளம் கனிந்து நான்
eNNi yeNNiyE uLLam kaninthu nan
G D G
என்றும் புகழ்ந்திடுவேன்
enRum pukazhnthituvEn
– பாரீர்
parIr
3/4 C G good friday guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for parIr kethsamanE Songs guitar chords for பாரீர் கெத்சமனே keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for parIr kethsamanE Songs keyboard chords for பாரீர் கெத்சமனே Old Tamil Christian Songs Other parIr kethsamanE பாரீர் கெத்சமனே