Em C
போதும் நீங்க போதும்
pOthum nIngka pOthum
B7 C Em
உம் சமூகம் உம் பிரசன்னம்-2
um samUkam um pirasannam-2
Em G Am B7
எப்போதும் நீர்தானையா
eppOthum nIrthanaiya
Em G Am B7
என்முன்னே நீர்தானையா-2
enmunnE nIrthanaiya-2
C Bm
இயேசையா என் மீட்பரே-2
iyEsaiya en mItparE-2
C D
இயேசையா என் மீட்பரே
iyEsaiya en mItparE
Em B7
உம் விருப்பம் செய்வதுதான்
um viruppam seyvathuthan
Am B7 Em
என் வாழ்வின் ஏக்கமையா-2
en vazhvin eekkamaiya-2
Em G Am B
இதுதானே என் உணவு
ithuthanE en uNavu
Em G Am B
இதற்காகத்தான் உயிர் வாழ்கின்றேன் (2)
ithaRkakaththan uyir vazhkinREn 2
---இயேசையா என்
---iyEsaiya en
Em B7
என் ஆன்மா உம் பிரசன்னத்திற்காய்
en aanma um pirasannaththiRkay
Am B7 Em
ஏங்கி தினம் தவிக்கின்றது-2
eengki thinam thavikkinRathu-2
Em G Am B
ஜீவனுள்ள என் தேவனே
jIvanuLLa en thEvanE
Em G Am B
என் பார்வையெல்லாம் உம்மேல்தானே-2
en parvaiyellam ummElthanE-2
--இயேசையா என்
--iyEsaiya en
Em B7
உம் சமூகம் வாழ்கின்ற நான்
um samUkam vazhkinRa nan
Am B7 Em
உண்மையிலே பாக்கியவான்-2
uNmaiyilE pakkiyavan-2
Em G Am B
எப்போதும் உம்மைத் துதிப்பேன்
eppOthum ummaith thuthippEn
Em G Am B
எந்நேரமும் உம்மில் மகிழ்வேன்-2
ennEramum ummil makizhvEn-2
---இயேசையா என்
---iyEsaiya en
Em B7
இவ்வுலக வாழ்வைவிட
ivvulaka vazhvaivita
Am B7 Em
உம் சமூகம் மேலானது-2
um samUkam mElanathu-2
Em G Am B
பெலத்தின் மேலே பெலனடைவேன்
pelaththin mElE pelanataivEn
Em G Am B
வருகையிலே உம்மைக் காண்பேன்-2
varukaiyilE ummaik kaNpEn-2
---இயேசையா என்
---iyEsaiya en
Em B7
அழுகையெல்லாம் ஆனந்த
azhukaiyellam aanantha
Am B7 Em
நீரூற்றாக மாற்றுகிறீர்
nIrURRaka maRRukiRIr
Em G Am B
குளங்களெல்லாம் நிரம்புதையா
kuLangkaLellam niramputhaiya
Em G Am B
உம் வல்லமை மழையாலே-2
um vallamai mazhaiyalE-2
---இயேசையா என்
---iyEsaiya en
Em Fr. Berchmans guitar chords for Em Songs guitar chords for Fr. Berchmans Songs guitar chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs guitar chords for pOthum nIngka pOthum Songs guitar chords for போதும் நீங்க போதும் Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Fr. Berchmans Songs keyboard chords for Jebathotta Jeyageethangal Volume 36 Songs keyboard chords for pOthum nIngka pOthum Songs keyboard chords for போதும் நீங்க போதும் Pop & Rock pOthum nIngka pOthum Select போதும் நீங்க போதும்