Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மகிமை தேவ மகிமை

makimai thEva makimai

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em D மகிமை தேவ மகிமை makimai thEva makimai C D Em வெளிப்படும் நாட்கள் இது-2 veLippatum natkaL ithu-2 Em Am D மானிடர் யாவரும் காண்பார்கள் manitar yavarum kaNparkaL Bm Em ஏகமாய் காண்பார்கள் – 2 eekamay kaNparkaL 2 Em மகிமை மகிமை makimai makimai Am G வெளிப்படும் நாட்கள் இது-2- மானிடர் veLippatum natkaL ithu-2- manitar Em B7 தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய் thEsangkaL perungkUttamay Am D G கர்த்தரைத் தேடிவரும்-2 karththaraith thEtivarum-2 Em Bm D ராஜாக்கள் அதிகாரிகள் rajakkaL athikarikaL Am D G ஆர்வமாய் வருவார்கள்- aarvamay varuvarkaL- Em D ராஜாக்கள் அதிகாரிகள் rajakkaL athikarikaL C D Em ஆர்வமாய் வருவார்கள்- aarvamay varuvarkaL- - மகிமை மகிமை - makimai makimai Em B7 பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள perum perum selvantharkaLa Am D G வருவார்கள் சபை தேடி-2 varuvarkaL sapai thEti-2 Em Bm D தொழில் செய்யும் அதிபதிகள் thozhil seyyum athipathikaL Am D G மெய் தெய்வம் காண்பார்கள் mey theyvam kaNparkaL Em D தொழில் செய்யும் அதிபதிகள் thozhil seyyum athipathikaL C D Em மெய் தெய்வம் காண்பார்கள்- mey theyvam kaNparkaL- - மகிமை மகிமை - makimai makimai Em B7 ஐந்து வகை ஊழியங்கள் ainthu vakai uuzhiyangkaL Am D G சபையெங்கும் காணப்படும்-2 sapaiyengkum kaNappatum-2 Em Bm D அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர் appOsthalar iRaivakkinar Am D G ஆயிரமாய் எழும்புவார்கள் aayiramay ezhumpuvarkaL Em D அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர் appOsthalar iRaivakkinar C D Em ஆயிரமாய் எழும்புவார்கள் aayiramay ezhumpuvarkaL - மகிமை மகிமை - makimai makimai Em B7 சின்னவன் ஆயிரமாவான் sinnavan aayiramavan Am D G சிறியவன் தேசமாவான்-2 siRiyavan thEsamavan-2 Em Bm D கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தில் karththar thamE avar kalaththil Am D G துரிதமாய் செய்திடுவார் thurithamay seythituvar Em D கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தில் karththar thamE avar kalaththil C D Em துரிதமாய் செய்திடுவார்- thurithamay seythituvar- - மகிமை மகிமை - makimai makimai


https://churchspot.com/?p=4759

Send a Feedback about this Song


Latest Songs