Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மகிழ்வேன் மகிழ்வேன்

makizhvEn makizhvEn

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C மகிழ்வேன் மகிழ்வேன் makizhvEn makizhvEn C Am Bm இரட்சிப்பில் மகிழ்வேன் iratsippil makizhvEn G Em கர்த்தரின் கிருபையை karththarin kirupaiyai Am D G என்றென்றும் பாடுவேன் enRenRum patuvEn G D பத்து நரம்பு வீணையோடும் paththu narampu vINaiyOtum C D G பக்தியுடன் கைத்தாளத்தோடும் pakthiyutan kaiththaLaththOtum C Bm Em தம்புரு யாழ் குழலோடும் thampuru yazh kuzhalOtum Am D G தற்பரனில் மகிழ்வேன்- ஆ ஆ (2) thaRparanil makizhvEn- aa aa 2 ---மகிழ்வேன் ---makizhvEn G D நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்ந்திடுவேன் nampikkai koNtu vazhnthituvEn C D G நாவால் துதியை செலுத்திடுவேன் naval thuthiyai seluththituvEn C Bm Em நல்கிடுவேன் நன்மைகளை nalkituvEn nanmaikaLai Am D G நன்றியால் உரைத்திடுவேன் – ஆ ஆ (2) nanRiyal uraiththituvEn aa aa 2 ---மகிழ்வேன் ---makizhvEn G D தெரிந்தெடுத்தீர் உம் சேவை செய்ய therinthetuththIr um sEvai seyya C D G பிரித்தெடுத்தீர் பரிசுத்தராக்க piriththetuththIr parisuththarakka C Bm Em பறந்திடுவேன் உம் வருகையிலே paRanthituvEn um varukaiyilE Am D G பரமனின் பக்தரோடே – ஆ ஆ paramanin paktharOtE aa aa ---மகிழ்வேன் ---makizhvEn


https://churchspot.com/?p=4612

Send a Feedback about this Song


Latest Songs