Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மனுவாயினார் மகத்வ ராஜன்

manuvayinar makathva rajan

 A | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A F#m E A மனுவாயினார் மகத்வ ராஜன் manuvayinar makathva rajan A F#m E A மனுவாயினார் மகத்வ ராஜன் manuvayinar makathva rajan A F#m E A மனுவாயினார் மகத்வ ராஜன் manuvayinar makathva rajan A F#m E A மனுவாயினார் மகத்வ ராஜன் manuvayinar makathva rajan A மனுவாயினார்... manuvayinar... A F#m E A ஆதாம் செய் பாவமற அன்பின் மாரி பெய்ய aatham sey pavamaRa anpin mari peyya A E A பாதகர்க்காய் பரிந்துபகாரம் தாம் செய்ய pathakarkkay parinthupakaram tham seyya A F#m E A பேதம் இலா நவ இதயம் அவர்க்குய்ய pEtham ila nava ithayam avarkkuyya ---மனுவாயினார்... ---manuvayinar... A F#m E A சிங்கார ஏதேனாம் பூங்காவனத்தில் singkara eethEnam pUngkavanaththil A E A பங்கமான தமி பாங்கான பாதத்தில் pangkamana thami pangkana pathaththil A F#m E A மங்காத அன்புடன் புதுப்பித்து ஈந்திட mangkatha anputan puthuppiththu iinthita ---மனுவாயினார்... ---manuvayinar... A F#m E A இறைசாயலாக என்னும் வரபிரசாத்த்தை iRaisayalaka ennum varapirasathththai A E A மறை கற்பனை மீறி இழந்து கலங்கிய maRai kaRpanai mIRi izhanthu kalangkiya A F#m E A நரரை மீட்டவர்க்கு தம் சாயல் அணிவிக்க nararai mIttavarkku tham sayal aNivikka ---மனுவாயினார்... ---manuvayinar...


https://churchspot.com/?p=4617

Send a Feedback about this Song


Latest Songs