E A
மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
mEkangkaL natuvE vazhipiRakkum
F#m B E
பூதங்கள் நடுவே கடந்து போகும்
pUthangkaL natuvE katanthu akum
E G#m E7 A
தூதர்கள் கூட்டங்கள் சூழ்ந்து நிற்கும்
thUtharkaL kUttangkaL sUzhnthu niRkum
E A B E
பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்
paRanthituvEn nan paRanthituvEn
E A
வானத்தில் வானத்தில் நடுவானத்தில்
vanaththil vanaththil natuvanaththil
F#m B E
இயேசுவின் கைகளில் நானிருப்பேன்
iyEsuvin kaikaLil naniruppEn
E G#m E7 A
பரமன் இயேசுவின் புன்னகை முகம்
paraman iyEsuvin punnakai mukam
E A B E
என் கண்களில் உள்ளத்தில் நிறைந்து நிற்கும்
en kaNkaLil uLLaththil niRainthu niRkum
--மேகங்கள் நடுவே
--mEkangkaL natuvE
E A
நாற்றிசையினின்றும் கூடிடுவார்
naRRisaiyininRum kUtituvar
F#m B E
நாதனின் இரத்தத்தால் கழுவப்பட்டோர்
nathanin iraththaththal kazhuvappattOr
E G#m E7 A
தோத்திர கீதமே தொனித்து நிற்கும்
thOththira kIthamE thoniththu niRkum
E A B E
பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்
paRanthituvEn nan paRanthituvEn
--மேகங்கள் நடுவே
--mEkangkaL natuvE
E A
கண்ணீரும் துன்பமும் கடந்துபோகும்
kaNNIrum thunpamum katanthupOkum
F#m B E
கண்ணிமைப் பொழுதில் நடந்துவிடும்
kaNNimaip pozhuthil natanthuvitum
E G#m E7 A
கர்த்தரின் வருகை நாளின்போது
karththarin varukai naLinpOthu
E A B E
பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்
paRanthituvEn nan paRanthituvEn
--மேகங்கள் நடுவே
--mEkangkaL natuvE
E A
திருடன் வருகை போலிருக்கும்
thirutan varukai pOlirukkum
F#m B E
தீவிரம் அவர் நாள் வெகுசமீபம்
thIviram avar naL vekusamIpam
E G#m E7 A
காலையோ மாலையோ நள்ளிரவோ
kalaiyO malaiyO naLLiravO
E A B E
பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன்
paRanthituvEn nan paRanthituvEn
--மேகங்கள் நடுவே
--mEkangkaL natuvE
2/4 E guitar chords for E Songs guitar chords for mEkangkaL natuvE vazhipiRakkum Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும் keyboard chords for E Songs keyboard chords for mEkangkaL natuvE vazhipiRakkum Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும் mEkangkaL natuvE vazhipiRakkum Old Tamil Christian Songs Other Select மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்