C Am G
லேவியரே ஆசாரியரே
lEviyarE aasariyarE
C G C
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி வந்தோமே
aananthamay nam kUti vanthOmE
C F C
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவசமாய்
iyEsuvin pathaththil paravasamay
Dm G C
பாரத மீட்புக்காய் கிருபை பெறுவோம்
paratha mItpukkay kirupai peRuvOm
C Am G
எட்டுத் திசைக்கும் இயேசு புகழ் பரவ
ettuth thisaikkum iyEsu pukazh parava
C G C
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்திச் செல்லுவோம்-2
niththiya suvisEsham eenthis selluvOm-2
C F C
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்-2
saththanin kattukaLai aRuththituvOm-2
Dm G C
சத்திய சபை கட்டி எழுப்பிடுவோம்
saththiya sapai katti ezhuppituvOm
---லேவியரே
---lEviyarE
C Am G
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்பிடுவோம்
visuvasa vIrarkaLay ezhumpituvOm
C G C
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகிப்போம்
veLippatu varangkaLai upayOkippOm
C F C
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
pathaLak kattukaLai aRuththituvOm
Dm G C
பரலோக பலன்களை சேர்த்து குவிப்போம்
paralOka palankaLai sErththu kuvippOm
--லேவியரே
--lEviyarE
C Am G
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்திடுவோம்
nampikkai nangkUramay natanthituvOm
C G C
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றிடுவோம்
thazhmaiyin rUpangkaLay ninRituvOm
C F C
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
pavaththin kattukaLai aRuththituvOm
Dm G C
காரிய சமர்த்தர்களாய் நின்றிடுவோம்
kariya samarththarkaLay ninRituvOm
--லேவியரே
--lEviyarE
C Am G
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செல்லுவோம்
jepaththin jeyangkaLal mun selluvOm
C G C
தியான ஊற்றுகளில் தூது பெறுவோம்
thiyana uuRRukaLil thUthu peRuvOm
C F C
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
mamisaththin kattukaLai aRuththituvOm
Dm G C
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்கி நிற்போம்
karuththinil mathilkaLay oongki niRpOm
--லேவியரே
--lEviyarE
C Am G
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்திடுவோம்
pEssin thUtharkaLay paRanthituvOm
C G C
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்திடுவோம்
natakkaiyin nakalkaLay virainthituvOm
C F C
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்திடுவோம்
samuthaya kattukaLai aRuththituvOm
Dm G C
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்திடுவோம்
nanmaiyin vasalkaLay vizhiththituvOm
---லேவியரே
---lEviyarE
C Am G
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே நாம்
iyEsuvin kayangkaLin kanikaLE nam
C G C
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து ஆடிப்பாடுவோம்
kaLikUrnthu makizhnthu aatippatuvOm
C F C
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரிப்போம்
appOsthala uuzhiyaththil aarpparippOm
Dm G C
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்களாவோம்
aasIrvatha mazhaikku mEkangkaLavOm
---லேவியரே
---lEviyarE
C D guitar chords for c Songs guitar chords for lEviyarE aasariyarE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for லேவியரே ஆசாரியரே keyboard chords for c Songs keyboard chords for lEviyarE aasariyarE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for லேவியரே ஆசாரியரே lEviyarE aasariyarE Old Tamil Christian Songs Other Pop & Rock லேவியரே ஆசாரியரே