F Dm C F
வாரும் ஐயா, போதகரே, வந்தெம்மிடம்
varum aiya pOthakarE vanthemmitam
C F F A# C
தங்கியிரும்- சேரும் ஐயா பந்தியிலே
thangkiyirum- sErum aiya panthiyilE
F Dm C F
சிறியவராம் எங்களிடம்
siRiyavaram engkaLitam
F Dm C
ஒளி மங்கி இருளாச்சே
oLi mangki iruLassE
F C F
உத்தமரே வாரும் ஐயா
uththamarE varum aiya
F A# C
கழித்திரவு காத்திருப்போம்
kazhiththiravu kaththiruppOm
F Dm C C
ஆதரவே கருணை செய்வாய்
aatharavE karuNai seyvay
--வாரும் ஐயா
--varum aiya
F Dm C
நானிருப்பேன் நடுவிலென்றீர்
naniruppEn natuvilenRIr
F C F
நாயன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
nayan namam namaskarikka
F A# C
தாமதமேன் தயை புரிய
thamathamEn thayai puriya
F Dm C C
தற்பரனே நலம் தருவாய்
thaRparanE nalam tharuvay
--வாரும் ஐயா
--varum aiya
F Dm C
மனக்கண்கள் மறைக்குதையோ
manakkaNkaL maRaikkuthaiyO
F C F
மன்னவனார் சமுகமதை
mannavanar samukamathai
F A# C
இமைப்பொழுதில் மறந்தீரே
imaippozhuthil maRanthIrE
F Dm C F
ஏகுபரா வாருமையா
eekupara varumaiya
--வாரும் ஐயா
--varum aiya
F Dm C
உந்தன் மனை திருச்சபையை
unthan manai thirussapaiyai
F C F
உலகமெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
ulakamengkum vaLarththituvay
F A# C
பந்தமற பரிகரித்தே
panthamaRa parikariththE
F Dm C C
பாக்யம் அளித்தாண்டருள்வாய்
pakyam aLiththaNtaruLvay
--வாரும் ஐயா
--varum aiya
4/4 F G guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for varum aiya pOthakarE Songs guitar chords for வாரும் ஐயா guitar chords for வாரும் ஐயா, போதகரே keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for varum aiya pOthakarE Songs keyboard chords for வாரும் ஐயா keyboard chords for வாரும் ஐயா, போதகரே Old Tamil Christian Songs Other Select varum aiya pOthakarE போதகரே வாரும் ஐயா வாரும் ஐயா, போதகரே