Em                 B
தேவா பிரசன்னம் தாருமே
thEva pirasannam tharumE
B7               D        Em
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
thEti umpatham thozhukiROm
Am                     D
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
iyEsuvE um thivya namaththil
C       D      B      Em
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்
inpamutan kUti vanthOm
Em                     C
வானம் உமது சிங்காசனம்
vanam umathu singkasanam
D             C    B7     
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
pUmi umathu pathasthalam
G                          Am
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
paNinthu kuninthu thozhukiROm
C                   D    Em
கனிந்தெம்மைக் கண்பாருமே
kaninthemmaik kaNparumE
  --தேவா 
  --thEva 
Em                           C                
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
sarOnin rOja lIli pushpam
D                    C     B7        
சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே
santha sorUpi en iyEsuvE
G                           Am
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
aayiram pErilum siRanthOram
C                  D   Em
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்
aaNtavaraith thozhukiROm
   --தேவா
   --thEva
Em                      C
கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
karththar seytha upakarangkaL
D                      C    B7  
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
kaNakkuraiththu eNNalakumO
G                                 Am
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
iratsippin paththiram kaiyil eenthi
C                 D   Em
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்
iratsakaraith thozhukiROm
   --தேவா
   --thEva
Em                      C
கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
karththar samUkam aananthamE
D                  C     B7  
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
pakthar sapaiyil pErinpamE
G                                Am
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
karththar namaththaik koNtatukiROm
C                   D    Em
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே
suththarkaL pORRum thEvanE
  --தேவா
  --thEva
Em                   C
நூற்றிருபது பேர் நடுவே
nURRirupathu pEr natuvE
D                 C   B7  
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
thERRaravaLanE vanthIrE
G                          Am
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
unnatha aaviyai uuRRitumE
C               D   Em
மன்னவனே இந்நேரமே
mannavanE innEramE
   --தேவா
   --thEva
Em                           C
எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
eppO varuvIr en iyEsuvE
D                         C   B7  
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
eengki uLLam ummaith thEtuthE
G                      Am
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
paRanthu virainthu thIviramE
C               D     Em
இறங்கி வாரும் இயேசுவே
iRangki varum iyEsuvE
  --தேவா
  --thEva





 
 