Dm C
இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில்
iyEsuvin anpai thiyanikkaiyil
A A# Dm
கண்ணகளில் கண்ணீர் புரண்டோடுதே
kaNNakaLil kaNNIr puraNtOtuthE
F G
கள்ளமில்லா அந்த கல்வாரி அன்பு
kaLLamilla antha kalvari anpu
A# C Dm
கள்ளன் என் இருதயத்தை கரைத்திட்டதே
kaLLan en iruthayaththai karaiththittathE
C Am Dm
கல்லான என்னுள்ளம் கரைந்திட்டதே
kallana ennuLLam karainthittathE
Dm A
பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
pavi en mIthu een intha anpu
C Gm Dm
ஒன்றுமே புரியவில்லை
onRumE puriyavillai
A A# Dm
எனக்காக ஜீவன் தந்த இயேசுவுக்காய் - 2
enakkaka jIvan thantha iyEsuvukkay - 2
C Dm
எந்தனின் வாழ்வை அர்ப்பணிக்கிறேன்
enthanin vazhvai arppaNikkiREn
--இயேசுவின்
--iyEsuvin
Dm A
மெய்யான அன்பை நான் தேடி
meyyana anpai nan thEti
C Gm Dm
அலைந்தேன் எங்குமே காணவில்லை
alainthEn engkumE kaNavillai
A A# Dm
பாவியாய் ஓடி திரிந்திட்ட வேளை
paviyay ooti thirinthitta vELai
C Dm
என்னையும் தம்மிடம் சேர்த்து கொண்டார்
ennaiyum thammitam sErththu koNtar
--இயேசுவின்
--iyEsuvin
Dm A
ஒன்றுக்கும் உதவா என்னையும் தேடி
onRukkum uthava ennaiyum thEti
C Gm Dm
இயேசு என் வாழ்வில் தேடி வந்தார்
iyEsu en vazhvil thEti vanthar
A A# Dm
என்னையும் அழைத்தார் தம் சேவைக்காய்
ennaiyum azhaiththar tham sEvaikkay
C Dm
உண்மையாய் ஊழியம் செய்திடுவேன்
uNmaiyay uuzhiyam seythituvEn
--இயேசுவின்
--iyEsuvin
4/4 Dm good friday guitar chords for Dm Songs guitar chords for iyEsuvin anpai thiyanikkaiyil Songs guitar chords for Levlin Samuel Songs guitar chords for Wesley Maxwell Songs guitar chords for இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில் iyEsuvin anpai thiyanikkaiyil keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for iyEsuvin anpai thiyanikkaiyil Songs keyboard chords for Levlin Samuel Songs keyboard chords for Wesley Maxwell Songs keyboard chords for இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில் Levlin Samuel Wesley Maxwell இயேசுவின் அன்பை தியானிக்கையில்