C G C
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும்
akkini apishEkam iinthitum
C G C
தேவ ஆவியால் நிறைத்திடும்
thEva aaviyal niRaiththitum
C G F C Dm G C
தேவா தேவா இக்கணமே ஈந்திடும்
thEva thEva ikkaNamE iinthitum
C F C
பரமன் இயேசுவை நிறைத்தீரே
paraman iyEsuvai niRaiththIrE
Am G F C
பரிசுத்த ஆவியால் நிறைத்திடும்
parisuththa aaviyal niRaiththitum
C F Em
உந்தன் சீஷருக்களித்தீரே
unthan sIsharukkaLiththIrE
Am G F C
அன்பின் அபிஷேகம் ஈந்திடும்
anpin apishEkam iinthitum
---அக்கினி அபிஷேகம்
---akkini apishEkam
C F C
சிம்சோன் கிதியோனை நிறைத்தீரே
simsOn kithiyOnai niRaiththIrE
Am G F C
கர்த்தரின் ஆவியால் நிறைத்திடும்
karththarin aaviyal niRaiththitum
C F Em
தீர்க்கன் எலிசாவுக்களித்தீரே
thIrkkan elisavukkaLiththIrE
Am G F C
இரட்டிப்பின் வல்லமையால் நிறைத்திடும்
irattippin vallamaiyal niRaiththitum
---அக்கினி அபிஷேகம்
---akkini apishEkam
C F C
மீட்பர் இயேசுவின் வருகையிலே
mItpar iyEsuvin varukaiyilE
Am G F C
நானும் அவரைப் போல் இருக்கவே
nanum avaraip pOl irukkavE
C F Em
மீட்பின் நாளுக்கு முத்திரையாய்
mItpin naLukku muththiraiyay
Am G F C
பரிசுத்த ஆவியால் நிறைத்திடும்
parisuththa aaviyal niRaiththitum
---அக்கினி அபிஷேகம்
---akkini apishEkam
2/4 akkini apishEkam iinthitum C guitar chords for akkini apishEkam iinthitum Songs guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் guitar chords for அக்கினி அபிஷேகம் ஏந்திடும் keyboard chords for akkini apishEkam iinthitum Songs keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் keyboard chords for அக்கினி அபிஷேகம் ஏந்திடும் Old Tamil Christian Songs Other அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் அக்கினி அபிஷேகம் ஏந்திடும்