C Am
அன்புள்ள ஆண்டவரே
anpuLLa aaNtavarE
F G
அன்பான நேசர் நீரே
anpana nEsar nIrE
Dm
உம்மை துதித்திடுவேன்
ummai thuthiththituvEn
Em F
உம்மை போற்றிடுவேன்
ummai pORRituvEn
G7 C
உன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
un namam uyarththituvEn
C Am
எந்நாளும் உம்மை பாடுவேன்
ennaLum ummai patuvEn
G7 C
ஆருயிர் நேசரே
aaruyir nEsarE
C Am
அன்பாலே உம்மை நோக்குவேன்
anpalE ummai nOkkuvEn
Dm G7 C
முழு உள்ளத்தோடுமே - 3
muzhu uLLaththOtumE - 3
C
கடந்த நாளெல்லாம்
katantha naLellam
Em Am C
கண்மணிப் போல் என்னை
kaNmaNip pOl ennai
Dm Fm C
காத்தவரை என்றும் துதித்திடுவேன்
kaththavarai enRum thuthiththituvEn
C Dm
இம்மட்டும் உதவின எபிநேசரே
immattum uthavina epinEsarE
G7 C
இனியும் என்னை நடத்திடுவார்
iniyum ennai nataththituvar
... எந்நாளும் உம்மை
... ennaLum ummai
C Em Am
நீர் எந்தன் பட்சமாய் எந்நாளும்
nIr enthan patsamay ennaLum
C Dm Fm C
இருப்பதால் தீங்கு என்னை அணுகிடாதே
iruppathal thIngku ennai aNukitathE
C Dm
யேகோவா நிசியே அவர் நாமமே
yEkOva nisiyE avar namamE
G7 C
என்றுமே எனக்கு ஜெயம் அளிப்பார் -
enRumE enakku jeyam aLippar -
... எந்நாளும் உம்மை
... ennaLum ummai
AFT anpuLLa aaNtavarE C guitar chords for AFT Songs guitar chords for anpuLLa aaNtavarE Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for அன்புள்ள ஆண்டவரே keyboard chords for AFT Songs keyboard chords for anpuLLa aaNtavarE Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for அன்புள்ள ஆண்டவரே Sam P. Chelladurai Select அன்புள்ள ஆண்டவரே