F A# F
அன்பு நிறைந்த பொன் இயேசுவே
anpu niRaintha pon iyEsuvE
C F
உம் பாத சேவை என் ஆசையே
um patha sEvai en aasaiyE
F C Dm
ஜீவனற்ற பாவி என்னில்
jIvanaRRa pavi ennil
A# C F
ஜீவனை ஈந்த என் இயேசுவே
jIvanai iintha en iyEsuvE
Gm F
உம்மை விட மண்ணில் வேறே
ummai vita maNNil vERE
C F
நேசிப்பதில்லை நான் யாரையும்
nEsippathillai nan yaraiyum
--அன்பு நிறைந்த
--anpu niRaintha
F C Dm
என்னுள்ளத்தில் வாசம் செய்யும்
ennuLLaththil vasam seyyum
A# C F
மகிமையின் நம்பிக்கையே
makimaiyin nampikkaiyE
Gm F
நீர் வளர்ந்தும் நான் குறைந்தும்
nIr vaLarnthum nan kuRainthum
C F
ஒன்று மாத்ரம் எந்தன் ஆசையே
onRu mathram enthan aasaiyE
--அன்பு நிறைந்த
--anpu niRaintha
F C Dm
இவ்வுலகில் கண்ணீருடன்
ivvulakil kaNNIrutan
A# C F
உம் வசனம் விதைக்கின்றேன்
um vasanam vithaikkinREn
Gm F
அன்று நேரில் உம் அருகில்
anRu nEril um arukil
C F
வந்து பலங்களை நான் காண்பேனே
vanthu palangkaLai nan kaNpEnE
--அன்பு நிறைந்த
--anpu niRaintha
F C Dm
உன்னதத்தை விட்டிறங்கி
unnathaththai vittiRangki
A# C F
மண்ணில் வந்த என் நாதனே
maNNil vantha en nathanE
Gm F
உம் அடிமை உம் மகிமை
um atimai um makimai
C F
ஒன்று மாத்ரம் எந்தன் ஆசையே
onRu mathram enthan aasaiyE
--அன்பு நிறைந்த
--anpu niRaintha
F C Dm
பாவ்ச் சேற்றில் மோசம் போன
pavs sERRil mOsam pOna
A# C F
என்னையும் தேடி வந்தீரே
ennaiyum thEti vanthIrE
Gm F
நன்றியினால் எந்தனுள்ளம்
nanRiyinal enthanuLLam
C F
பொங்கி வழியுதே நல்ல நாதா
pongki vazhiyuthE nalla natha
----அன்பு நிறைந்த
----anpu niRaintha
3/4 anpu niRaintha pon iyEsuvE F G guitar chords for anpu niRaintha pon iyEsuvE Songs guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for அன்பு நிறைந்த பொன் இயேசுவே keyboard chords for anpu niRaintha pon iyEsuvE Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for அன்பு நிறைந்த பொன் இயேசுவே Old Tamil Christian Songs Other அன்பு நிறைந்த பொன் இயேசுவே