Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா

inpa iyEsuvin iNaiyilla

 F | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா inpa iyEsuvin iNaiyilla Dm நாமத்தை புகழ்ந்து namaththai pukazhnthu F A# இகமதில் பாடிட தருணமிதே ikamathil patita tharuNamithE Gm Dm இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசரில்லை iyEsuvaip pOl oru nEsarillai A# இன்றும் என்றென்றும் inRum enRenRum F C F அவர் துதி சாற்றிடுவேன் avar thuthi saRRituvEn F Dm நித்தியமான பர்வதமே niththiyamana parvathamE A# C F உந்தனில் நிலைத்திருப்பேன் unthanil nilaiththiruppEn C Gm நீங்கிடாதென்னை தோளின் மெல் சுமந்தே nIngkitathennai thOLin mel sumanthE Dm C F நித்தம் நடத்துகிறீர்- என்னையும் niththam nataththukiRIr- ennaiyum Gm உம் ஜனமாய் நினைத்தே ஈந்தீர் um janamay ninaiththE iinthIr A# C F உன்னத வெளிப்படுத்தல் நிறைவாய் unnatha veLippatuththal niRaivay ---இன்ப இயேசுவின் ---inpa iyEsuvin F Dm பாவத்தில் வீழ்ந்து மாயையிலே pavaththil vIzhnthu mayaiyilE A# C F ஆழ்ந்து நான் மாள்கையிலே aazhnthu nan maLkaiyilE C Gm பரிந்து தேவ அன்பினைக் காட்டியே parinthu thEva anpinaik kattiyE Dm C பட்சமாய் பிரித்தெடுத்தீர் patsamay piriththetuththIr F Gm பாரில் பரிசுத்தராகுதற்காய் paril parisuththarakuthaRkay A# C F மிகு பரலோக நன்மைகளால் நிறைந்தீர் miku paralOka nanmaikaLal niRainthIr -----இன்ப இயேசுவின் -----inpa iyEsuvin F Dm மானானது நீரோடைகளை mananathu nIrOtaikaLai A# C F வாஞ்சித்துக் கதறுமாப் போல் vanysiththuk kathaRumap pOl C Gm என் ஆத்துமா உம் பொன் முகம் காணவே en aaththuma um an mukam kaNavE Dm C வாஞ்சித்து கதறிடுதே vanysiththu kathaRituthE F Gm வானிலும் இந்தப் பூவிலும் நீர் vanilum inthap pUvilum nIr A# C F என் வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவராய் நினைத்தே en vanysaikaL thIrppavaray ninaiththE -----இன்ப இயேசுவின் -----inpa iyEsuvin F Dm ஆர்ப்பரிப்போடே ஸ்தோத்திரிப்போம் aarpparippOtE sthOththirippOm A# C F அன்பரை உள்ளம் கனிந்தே anparai uLLam kaninthE C Gm அளவில்லாத ஜீவனை அளித்தே aLavillatha jIvanai aLiththE Dm C அற்புத ஜெயம் ஈந்தீரே aRputha jeyam iinthIrE F Gm அல்லேலூயா துதி கன மகிமை allElUya thuthi kana makimai A# C F உம் நாமத்திற்கே நிதம் சாற்றிடுவோம் um namaththiRkE nitham saRRituvOm -----இன்ப இயேசுவின் -----inpa iyEsuvin


https://churchspot.com/?p=4723

Send a Feedback about this Song


Latest Songs