C Dm
இன்ப நேசர் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
inpa nEsar iyEsuvE unthan nEsamE
G7 C
திராட்சரசம் பார்க்கிலும் மதுரமானதே
thiratsarasam parkkilum mathuramanathE
C F
உந்தன் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
unthan namam uuRRuNta parimaLamE
F C G C
என் மன மகிழ்ச்சி நீர் மணவாளனே
en mana makizhssi nIr maNavaLanE
C F
வாரீர் கல்வாரி மாறா நேசத்தை
varIr kalvari maRa nEsaththai
G7 C
அன்பர் இயேசுவில் பாரீர்
anpar iyEsuvil parIr
C Dm
இன்ப நேசர் இயேசுவே மணவாளனே
inpa nEsar iyEsuvE maNavaLanE
G7
உந்தன் நேச கொடி
unthan nEsa koti
G7 C
என் மேல் பறந்திடுதே – உந்தன்
en mEl paRanthituthE unthan
C F
தூய நேசத்தால் எந்தன் உள்ளத்தை
thUya nEsaththal enthan uLLaththai
F C G7 C
கவர்ந்து கொண்டீரே என் மணவாளனே
kavarnthu koNtIrE en maNavaLanE
...வாரீர் கல்வாரி
...varIr kalvari
C Dm
இன்ப நேசர் இயேசுவே என்னுடையவர்
inpa nEsar iyEsuvE ennutaiyavar
G7
உமது கை நிதம் என்னை
umathu kai nitham ennai
G7 C
அணைக்கின்றதே – என்னை உந்தன்
aNaikkinRathE ennai unthan
C F
இதயத்தில் முத்திரையைப் போல்
ithayaththil muththiraiyaip pOl
F C G7 C
பதித்துக் கொண்டீரே என் மணவாளனே
pathiththuk koNtIrE en maNavaLanE
...வாரீர் கல்வாரி
...varIr kalvari
4/4 C good friday guitar chords for guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for inpa nEsar iyEsuvE Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for இன்ப நேசர் இயேசுவே inpa nEsar iyEsuvE keyboard chords for keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for inpa nEsar iyEsuvE Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for இன்ப நேசர் இயேசுவே Sam P. Chelladurai Select இன்ப நேசர் இயேசுவே