Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள்

unthan snEka vakkukaL

 C | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Em Am C உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள் unthan snEka vakkukaL C F G C என்றும் மாறிடாததால் enRum maRitathathal C7 F Em Am என்னை என்றும் வழி நடத்தும் ennai enRum vazhi nataththum G F C உந்தன் ஜீவபாதையில் unthan jIvapathaiyil F G C உந்தன் ஜீவபாதையில்-2 unthan jIvapathaiyil-2 C Am F கோரமாம் பாவியாம் என்னையும் உந்தன் kOramam paviyam ennaiyum unthan Dm G C கொல்கொதா வரைக்கும் கொண்டு சென்றீர் kolkotha varaikkum koNtu senRIr F C கழுவினீர் எந்தன் பாவ கறைகள் kazhuvinIr enthan pava kaRaikaL Dm G C களைந்தேன் வாழ்க்கையின் துரோகங்களை kaLainthEn vazhkkaiyin thurOkangkaLai --உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள் --unthan snEka vakkukaL C Am F சிநேகத்தின் சிகரமாம் என் இயேசு ராஜன் sinEkaththin sikaramam en iyEsu rajan Dm G C சிந்தினாரே கண்ணீர் சிலுவையிலே sinthinarE kaNNIr siluvaiyilE F C தண்ணீரும் இரத்தமாய் வந்ததை கண்டேன் thaNNIrum iraththamay vanthathai kaNtEn Dm G C என் கவலைகள் தீர்க்கவே நீர் மரித்தீர் en kavalaikaL thIrkkavE nIr mariththIr --உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள் --unthan snEka vakkukaL C Am F திருக்கரம் நீட்டி என்னை அழைத்த thirukkaram nItti ennai azhaiththa Dm G C உம் மகா சிநேகத்தை வர்ணிக்கவே um maka sinEkaththai varNikkavE F C ஆயிரம் நாவுகள் போதாது ஸ்வாமி aayiram navukaL pOthathu svami Dm G C எப்படி வர்ணிப்பேன் நான் உம்மையே eppati varNippEn nan ummaiyE --உந்தன் ஸ்நேக வாக்குகள் --unthan snEka vakkukaL


https://churchspot.com/?p=4740

Send a Feedback about this Song


Latest Songs