Em D
உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்
unnatha thEvan ulakil vanthar
D C Em
உன்னையும் என்னையும் மீட்கவே
unnaiyum ennaiyum mItkavE
Em D
வந்தாராம் வந்தாராம் இயேசுவே வந்தாராம்
vantharam vantharam iyEsuvE vantharam
C B Em
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
thannaiyE thantharam tharaNiyaik mItkavE
D Em
தன்னையே தந்தாராம் தரணியைக் மீட்கவே
thannaiyE thantharam tharaNiyaik mItkavE
Em G Em
பாவம் என்னும் நதியினிலே அனுதினம்
pavam ennum nathiyinilE anuthinam
D Em G Em
தேய்ந்து மூழ்கியே சாபத்தை சம்பாதிக்கும்
thEynthu mUzhkiyE sapaththai sampathikkum
D Em
மனிதன் விடுதலைக் காணவே
manithan vituthalaik kaNavE
Em G Em
வேதனை வருத்தம் சஞ்சலமும்
vEthanai varuththam sanysalamum
D Em
சோதனை நித்தம் அழுத்திடவே
sOthanai niththam azhuththitavE
G Em
மாண்டுப் போகும் மானிடனை
maNtup pOkum manitanai
D Em
மீட்டிடவே கரை சேர்த்திடவே
mIttitavE karai sErththitavE
Em G Em
சமாதானம் சந்தோஷம் ஈன்றிடவே
samathanam santhOsham iinRitavE
D Em
சத்திய பாதையில் நடத்திடவே
saththiya pathaiyil nataththitavE
G Em
நித்தமும் மகிழ் வாழ்வு தந்திடவே
niththamum makizh vazhvu thanthitavE
D Em
நித்திய வாழ்வு அளித்திடவே
niththiya vazhvu aLiththitavE
2/4 Em guitar chords for Em Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for unnatha thEvan ulakil vanthar Songs guitar chords for உன்னத தேவன் guitar chords for உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார் keyboard chords for Em Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for unnatha thEvan ulakil vanthar Songs keyboard chords for உன்னத தேவன் keyboard chords for உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார் Old Tamil Christian Songs Other unnatha thEvan ulakil vanthar உன்னத தேவன் உன்னத தேவன் உலகில் வந்தார்