G Bm
உள்ளமெல்லாம் உம் வசமானேன்
uLLamellam um vasamanEn
Am G
என் தேவனே என் ராஜனே
en thEvanE en rajanE
G Bm
உன் மேன்மையே எந்தன் உயிர்பேன்
un mEnmaiyE enthan uyirpEn
Am C
பண்பாடும் என் நாவில்
paNpatum en navil
D G
உன் அன்பின் மொழியாம்
un anpin mozhiyam
G Bm
நன்மை விரும்பி தீமை வெறுத்தே
nanmai virumpi thImai veRuththE
C G
உன்னதத்தில் வீற்றிருக்கும்
unnathaththil vIRRirukkum
G Bm
உன் சிரசில் படியும் மகிழ்....
un sirasil patiyum makizh....
C
உன் ஸ்தலத்தில்
un sthalaththil
D G
எங்கும் மணம் பரப்பும்
engkum maNam parappum
G Bm G
மகா மகிமை வல்லமை
maka makimai vallamai
Am C
கனம் உமக்கென்றும்
kanam umakkenRum
C G Bm
ஏறெடுப்பேன் இயேசு இரட்சகா
eeRetuppEn iyEsu iratsaka
G Am C
அபிஷேகரே பணிந்தும்மை
apishEkarE paNinthummai
D G
ஆராதிப்பேன்
aarathippEn
G
கர்த்தர் உந்தன் நித்திய
karththar unthan niththiya
Bm
ராஜ்ஜியத்தில்
rajjiyaththil
C G
ஆளுகையில் நீதி உண்டு
aaLukaiyil nIthi uNtu
G Bm
சுத்தமான சாட்சி நல் தாழ்வை
suththamana satsi nal thazhvai
C D G
சத்தியத்தால் வென்று வீழ்ப்பீரே...
saththiyaththal venRu vIzhppIrE...
G Bm G
மகா மகிமை வல்லமை
maka makimai vallamai
Am C
கனம் உமக்கென்றும்
kanam umakkenRum
C G Bm
ஏறெடுப்பேன் இயேசு இரட்சகா
eeRetuppEn iyEsu iratsaka
G Am C
அபிஷேகரே பணிந்தும்மை
apishEkarE paNinthummai
D G
ஆராதிப்பேன்
aarathippEn
AFT Dance G guitar chords for AFT Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for uLLamellam un vasamanEn Songs guitar chords for உள்ளமெல்லாம் உன் வசமானேன் keyboard chords for AFT Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for uLLamellam un vasamanEn Songs keyboard chords for உள்ளமெல்லாம் உன் வசமானேன் Sam P. Chelladurai Select uLLamellam un vasamanEn உள்ளமெல்லாம் உன் வசமானேன்