Dm
ஒரு போதும் மறவாத உண்மை பிதாவிருக்க
oru pOthum maRavatha uNmai pithavirukka
Dm
உனக்கென்ன குறை மகனே
unakkenna kuRai makanE
Dm
சிறுவந் தொட்டுனையொரு
siRuvan thottunaiyoru
Dm
செல்லப் பிள்ளைபோல் காத்த
sellap piLLaipOl kaththa
Dm
உரிமைத் தந்தையென்றென்றும்
urimaith thanthaiyenRenRum
Dm
உயிரோடிருப்பாருன்னை
uyirOtirupparunnai
Dm
கப்பலினடி தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
kappalinati thattil kaLaipputan thUngkuvar
Dm
கதறும் உன் சத்தம் கேட்டால்
kathaRum un saththam kEttal
Dm
கடல் புசல் அமர்த்துவார்
katal pusal amarththuvar
Dm
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
epperiya pOrilum eeRRa aayuthamIvar
Dm
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு
eezhaippiLLai unakku
Dm
ஏற்ற தந்தை நானென்பார்
eeRRa thanthai nanenpar
--ஒரு போதும்
--oru pOthum
Dm
கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
katal thanak kathikari karththaren RaRivayE
Dm
கடவாதிருக்க எல்லை கற்பித்தாரவர் சேயே
katavathirukka ellai kaRpiththaravar sEyE
Dm
விடுவாளோ பிள்ளையை தாய்
vituvaLO piLLaiyai thay
Dm
மேதினியில் தனியே – மெய்ப் பரனை
mEthiniyil thaniyE meyp paranai
Dm
நீ தினம் விசுவாசித்திருபாயே
nI thinam visuvasiththirupayE
--ஒரு போதும்
--oru pOthum
Dm
உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும்
unnasai visuvasam jepamum
Dm
வீணாகுமா – உறக்க மில்லாதவர் கண்
vINakuma uRakka millathavar kaN
Dm
உன்னைவிட் டொழியுமா-இந் நில
unnaivit tozhiyuma-in nila
Dm
மீதிலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
mIthilunak kennavanthalum summa
Dm
இருக்குமா அவர் மனம்
irukkuma avar manam
Dm
உருக்கமில்லாதே போமா?
urukkamillathE pOma
--ஒரு போதும்
--oru pOthum
Dm
உலகப் பேயுடலாசை
ulakap pEyutalasai
Dm
உன்னை மோசம் செய்யாது-ஊக்கம்
unnai mOsam seyyathu-uukkam
Dm
விடாதே திரு வுளமுனை மறவாது
vitathE thiru vuLamunai maRavathu
Dm
இலகும் பிரிசுத்தாவி எழில் வரம் ஒழியாது
ilakum pirisuththavi ezhil varam ozhiyathu
Dm
என்றும் மாறாத இரட்சகருடன் சேர்ந்து
enRum maRatha iratsakarutan sErnthu
--ஒரு போதும்
--oru pOthum
4/4 Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for oru pOthum maRavatha Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஒரு போதும் மறவாத keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for oru pOthum maRavatha Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஒரு போதும் மறவாத Old Tamil Christian Songs oru pOthum maRavatha Other ஒரு போதும் மறவாத