C F
ஒரு மரந்தரும் குருமருந்து
oru marantharum kurumarunthu
C G
உம்பரத்தில் கண்டேனே
umparaththil kaNtEnE
C G C
அருள் மருந்துடன் ஆனந்த மருந்து
aruL marunthutan aanantha marunthu
C G Am C
ஆதியில் தானாய் முளைத்த மருந்து
aathiyil thanay muLaiththa marunthu
Am F C
வரும் வினைகளை மாற்றும் மருந்து
varum vinaikaLai maRRum marunthu
C G F C
வறுமையுள்ளோர்க்கே வாய்த்த மருந்து
vaRumaiyuLLOrkkE vayththa marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru marantharum
C G C
சிங்கார வனத்தில் செழித்த மருந்து
singkara vanaththil sezhiththa marunthu
C G Am C
ஜீவ(தரு) மீதில் படர்ந்த மருந்து
jIvatharu mIthil patarntha marunthu
Am F C
மங்கை ஏவை பவம் மாற்றும் மருந்து
mangkai eevai pavam maRRum marunthu
C G F C
வல்ல சர்ப்ப விஷம் மாய்த்த மருந்து
valla sarppa visham mayththa marunthu
---ஒரு மரந்தரும்
---oru marantharum
C G C
மோசே முதல் முன்னோர் காணா மருந்து
mOsE muthal munnOr kaNa marunthu
C G Am C
மோட்ச மகிமையைக் காட்டும் மருந்து
mOtsa makimaiyaik kattum marunthu
Am F C
தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்த மருந்து
thEsaththOr piNiyaith thIrththa marunthu
C G F C
தீர்க்கதரிசிகள் செப்பிய மருந்து
thIrkkatharisikaL seppiya marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru marantharum
C G C
தீராத குஷ்டத்தை தீர்த்த மருந்து
thIratha kushtaththai thIrththa marunthu
C G Am C
செவிடு குருடூமை தின்ற மருந்து
sevitu kurutUmai thinRa marunthu
Am F C
மானா திரித்துவ மான மருந்து
mana thiriththuva mana marunthu
C G F C
மனுவாய் உலகினில் வந்த மருந்து
manuvay ulakinil vantha marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru marantharum
C G C
செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பும் மருந்து
seththOrai uyirO tezhuppum marunthu
C G Am C
ஜீவன் தவறா தருளும் மருந்து
jIvan thavaRa tharuLum marunthu
Am F C
பத்தரைச் சுத்திகரித்திடும் மருந்து
paththarais suththikariththitum marunthu
C G F C
பரம வாழ்வினில் சேர்க்கும் மருந்து
parama vazhvinil sErkkum marunthu
---ஒரு மரந்தரும்
---oru marantharum
3/4 C guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for oru marantharum kurumarunthu Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஒரு மரந்தரும் குருமருந்து keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for oru marantharum kurumarunthu Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஒரு மரந்தரும் குருமருந்து Old Tamil Christian Songs oru marantharum kurumarunthu Other ஒரு மரந்தரும் குருமருந்து