குரிசினில் தொங்கியே குருதியும் வடிய
kurisinil thongkiyE kuruthiyum vatiya
Em | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Em Am
குரிசினில் தொங்கியே குருதியும் வடிய
kurisinil thongkiyE kuruthiyum vatiya
Bm D
கொல்கொதா மலைதனிலே
kolkotha malaithanilE
Am D
நம் குருவேசு சுவாமி கொடுத்துயர் பாவி
nam kuruvEsu suvami kotuththuyar pavi
Bm Em
கொள்ளாய் கண் கொண்டு
koLLay kaN koNtu
Em Am
சிரசினில் முள்முடி உறுத்திட அறைந்தே
sirasinil muLmuti uRuththita aRainthE
Bm D
சிலுவையில் சேர்த்தையோ-தீயர்
siluvaiyil sErththaiyO-thIyar
Am
திருக்கரம் கால்களில்
thirukkaram kalkaLil
D Bm Em
ஆணிகளடித்தார் சேனைத்திரள் சூழ
aaNikaLatiththar sEnaiththiraL sUzha
---குரிசினில் தொங்கியே
---kurisinil thongkiyE
Em Am
பாதகர் நடுவில் பாவியின் நேசன்
pathakar natuvil paviyin nEsan
Bm D
பாதகன் போல் தொங்க-
pathakan pOl thongka-
Am D
யூத பாதகர் பரிகாசங்கள் பண்ணி
yUtha pathakar parikasangkaL paNNi
Bm Em
படுத்திய கொடுமை தனை
patuththiya kotumai thanai
---குரிசினில் தொங்கியே
---kurisinil thongkiyE
Em Am
சந்திர சூரிய சகல வான் சேனைகள்
santhira sUriya sakala van sEnaikaL
Bm D
சகியாமல் நாணுதையோ-தேவ
sakiyamal naNuthaiyO-thEva
Am D
சுந்தர மைந்தன் உயிர் விடும்
sunthara mainthan uyir vitum
Bm Em
காட்சியால் துடிக்கா நெஞ்சுண்டோ?
katsiyal thutikka nenysuNtO
---குரிசினில் தொங்கியே
---kurisinil thongkiyE
Em Am
ஈட்டியால் சேவகன் எட்டியே குத்த
iittiyal sEvakan ettiyE kuththa
Bm D
இறைவன் விலாவதிலே-அவர்
iRaivan vilavathilE-avar
Am D
தீட்டிய தீட்சை குருதியும் ஜலமும்
thIttiya thItsai kuruthiyum jalamum
Bm Em
திறந்தூற்றோடுது பார்
thiRanthURROtuthu par
----குரிசினில் தொங்கியே
----kurisinil thongkiyE
Em Am
எருசலேம் மாதே மருகி நீயழுது
erusalEm mathE maruki nIyazhuthu
Bm D
ஏங்கிப் புலம்பலையோ?-நின்
eengkip pulampalaiyO-nin
Am D
எருசலையதிபன் இள மணவாளன்
erusalaiyathipan iLa maNavaLan
Bm Em
எடுத்த கோலமிதோ
etuththa kOlamithO
----குரிசினில் தொங்கியே
----kurisinil thongkiyE
2/4 Em good friday guitar chords for Em Songs guitar chords for kurisinil thongkiyE kuruthiyum vatiya Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for குரிசினில் தொங்கியே குருதியும் வடிய keyboard chords for Em Songs keyboard chords for kurisinil thongkiyE kuruthiyum vatiya Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for குரிசினில் தொங்கியே குருதியும் வடிய kurisinil thongkiyE kuruthiyum vatiya Old Tamil Christian Songs Other குரிசினில் தொங்கியே குருதியும் வடிய