G C
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
santhOsha kItham ennil pongkuthE
D G
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
sarva valla iyEsu ennai iratsiththar
G
பெற்றதாம் நன்மைகள்
peRRatham nanmaikaL
Em Am
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
ovvonRay eNNiyE
D G
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
pEranpu pongka enRum patuvEn
G Bm Am
ஆர்ப்பரித்து நான் ஆனந்தம் கொள்வேன்
aarppariththu nan aanantham koLvEn
C G
ஆண்டவர் சமுகம் என்னைத் தேற்றுதே
aaNtavar samukam ennaith thERRuthE
G Em
துன்பங்கள் யாவுமே துரிதமாய் நீங்குதே
thunpangkaL yavumE thurithamay nIngkuthE
D G
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
inpa iyEsu namaththil
G C
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
pErinpa kItham ennil pongkuthE
Am D G
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர் தாங்கினார்
pOna natkaL ennaik karththar thangkinar
G
சோதனை சூழ்ந்து என்
sOthanai sUzhnthu en
Em Am
நம்பிக்கை குன்றினும்
nampikkai kunRinum
D G
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
sOrnthazhiyamal enRum kaththathal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu nan
G C
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
iratsippin kItham ennil pongkuthE
Am D G
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும் மன்னித்தார்
iratsakar en pavam muRRum manniththar
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
manitar maRinum anpai vittOtinum
D G
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
ma thEva anpil ennaik kaththathal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu nan
G C
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
aanantha kItham ennil pongkuthE
Am D G
ஆரவாரத்தோடே இயேசு தோன்றுவார்
aaravaraththOtE iyEsu thOnRuvar
G Em
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியில் ஜெபித்தே
aavalay vizhiththE aaviyil jepiththE
D G
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதால்
aayaththamay nan kaththu niRpathal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu nan
G C
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
sIyOnin kItham ennil pongkuthE
Am D G
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்த்துக் கொள்ளுவார்
sIkkiram vanthennais sErththuk koLLuvar
G Em
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை என் இயேசுவின்
pon muti vEnthanam enthai en iyEsuvin
D G
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
pon maLikai nan kittis sErvathal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu nan
G guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for santhOsha kItham ennil pongkuthE Songs guitar chords for சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for santhOsha kItham ennil pongkuthE Songs keyboard chords for சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே Old Tamil Christian Songs Other santhOsha kItham ennil pongkuthE Swing & Jazz சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே