C G C
தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
thEvanai uyarththith thuthiyungkaL
C
அவர் நாமத்தைப் போற்றியே
avar namaththaip pORRiyE
C G C
தேவனை உயர்த்தி துதியுங்கள்
thEvanai uyarththi thuthiyungkaL
C G
தேவனின் செயல் அதிசயமென்று
thEvanin seyal athisayamenRu
G C
அதிசயமென்று சொல்லி-நம்
athisayamenRu solli-nam
C F
கொடியவரின் சீறல் கடுமையாய் வரினும்
kotiyavarin sIRal katumaiyay varinum
Am G C
திட பெலனும் ஏழைக்கடைக்கலமுமானார்
thita pelanum eezhaikkataikkalamumanar
C G Dm G
படும் பலவந்தர் ஆரவாரம் என்றும்
patum palavanthar aaravaram enRum
Dm G C
ஆரவாரம் என்றுமே --தேவனை
aaravaram enRumE --thEvanai
C F
கர்த்தரையே நம்பி சத்தியம் கைக்கொண்ட
karththaraiyE nampi saththiyam kaikkoNta
Am G C
உத்தம ஜாத்யே உட்பிரவேசியுங்கள்
uththama jathyE utpiravEsiyungkaL
C G Dm G
பக்தருக்கென்று பலத்த நகரம்
paktharukkenRu palaththa nakaram
Dm G C
பலத்த நகரம் உண்டு---தேவனை
palaththa nakaram uNtu---thEvanai
C F
புனிதராய் மரித்தோர் பூரித்தெழும்பிடுவார்
punitharay mariththOr pUriththezhumpituvar
Am G C
பனிபோல் கிருபையை பக்தரின் மேல் பொழிவார்
panipOl kirupaiyai paktharin mEl pozhivar
C G Dm G
இனி உலகத்தில் இன்னல் பெருகிடும்
ini ulakaththil innal perukitum
Dm G C
இன்னல் பெருகிடுமே---தேவனை
innal perukitumE---thEvanai
C F
சிறந்த விருந்தொன்று சீயோன் மலையின் மீது
siRantha virunthonRu sIyOn malaiyin mIthu
Am G C
அருந்த யாவர்க்கும் ஆயத்தமாக்குவார்
aruntha yavarkkum aayaththamakkuvar
C G Dm G
நிந்தையை நீக்கிக் கண்ணீரைத் துடைத்துக்
ninthaiyai nIkkik kaNNIraith thutaiththuk
Dm G C
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்--தேவனை
kaNNIraith thutaiththituvar--thEvanai
C Country G guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for thEvanai uyarththith thuthiyungkaL Songs guitar chords for தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள் keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for thEvanai uyarththith thuthiyungkaL Songs keyboard chords for தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள் Old Tamil Christian Songs Other thEvanai uyarththith thuthiyungkaL தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்